Trâm Anh mặt lạnh tanh, khoanh tay tỏ thái độ khi đàn chị chúc mừng chiến thắng ở The Face Online

0
6

Hành động phũ phàng của HLV Trâm Anh ở cuối tập 2 The Face Online khiến khán giả đặc biệt chú ý.

Tập 2 The Face Online đã khép lại với chiến thắng thuộc về team HLV Trâm Anh cùng cố vấn Nguyễn Hợp. Từ đội có nhiều bất lợi nhất khi chỉ có 7 thay vì 8 thành viên như các đội còn lại, bộ đôi này đã bứt phá giành chiến thắng, giữ số lượng thành viên nhiều nhất so với 2 đội còn lại.

Trâm Anh mặt lạnh tanh, khoanh tay tỏ thái độ khi đàn chị chúc mừng chiến thắng ở The Face Online - Ảnh 1.

Bị loại đi Michael Trương – thí sinh tiềm năng trong đội với lý do chưa sõi tiếng Việt và có nhiều hình xăm, team Mạc Trung Kiên đã tỏ thái độ không phục trước quyết định của Trâm Anh – Nguyễn Hợp. Mặc dù vậy, Quán quân The Face Vietnam 2018 và cố vấn vẫn vui vẻ chúc mừng đội đối thủ. Tuy nhiên, trước động thái của team Mạc Trung Kiên, Trâm Anh nhất mực khoanh tay, tỏ thái độ với đàn chị. Trong khi đó, Nguyễn Hợp cũng từ chối cái ôm của cố vấn Mạc Trung Kiên và muốn đổi sang bắt tay.

Trâm Anh nhất quyết khoanh tay, tỏ thái độ trước đàn chị

Nguyễn Hợp từ chối cái ôm, chuyển sang bắt tay đối thủ

Sau khi tập 2 lên sóng, không ít khán giả dành lời khen ngợi cho Trâm Anh khi chứng kiến sự trưởng thành của cô trong việc "nói ít làm nhiều", học hỏi được sự điềm tĩnh từ "cô giáo" Minh Hằng. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng Á quân The Face Vietnam 2018 ít nhiều đã có phần vô lễ khi tỏ thái độ lạnh nhạt, không tôn trọng đàn chị.

Ảnh: Cắt từ chương trình

Bài trướcTzuyu cuối cùng đã có line hát xứng đáng trong bài mới của TWICE nhưng có ‘thành viên’ chỉ hát chưa đến 1 giây?
Bài tiếp theoHoà Minzy đúng là ‘kẻ tổn thương lại tổn thương người khác’, vào khen hai mẹ con Đông Nhi mà bị ‘phản dame’ tơi tả
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận