Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin

0
16

Sevilla và Salzburg cống hiến cho NHM một trong những trận đấu điên rồ nhất lịch sử Champions League khi trọng tài chính thổi đến 4 quả phạt đền chỉ trong 45 phút đầu tiên.

Lịch sử của giải đấu UEFA Champions League ghi nhận một kỷ lục "vô tiền khoáng hậu" tại sân Sanchez Pizjuan với bốn quả phạt đền được thực hiện chỉ trong 45 phút thi đấu đầu tiên trong trận cầu giữa chủ nhà Sevilla và Salzburg tại bảng G.

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 1.

Rạng sáng 15/9, Sevilla và Salzburg cầm hòa nhau với tỷ số 1-1 trong trận ra quân bảng G vòng bảng Champions League

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 2.

Hai đội cống hiến cho khán giả một trong những hiệp đấu điên rồ nhất lịch sử giải đấu. Trong đó, đội khách Salzburg được hưởng 3 quả phạt đền liên tiếp chỉ trong vòng 25 phút, nhưng chỉ thực hiện thành công duy nhất một lần. Sevilla sau đó cũng được hưởng một quả phạt đền vào cuối hiệp một và thực hiện thành công gỡ hòa cho trận đấu

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 3.

Quả phạt đền đầu tiên được Karim Adeyemi thực hiện hỏng ăn ở phút 13

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 4.

Đến phút 21, Salzburg tiếp tục được hưởng thêm một quả đá phạt 11 m. Lần này Luka Sucic đã thực hiện thành công để đưa đội khách vượt lên dẫn trước

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 5.

Đến phút 36, thủ môn Bono buộc phải phạm lỗi trong vòng cấm. Salzburg được hưởng quả phạt đền thứ 3 trong trận đấu, nhưng lần này Sucic lại sút trúng cột dọc

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 6.

Kịch tích tiếp tục được đẩy lên cao khi đến phút 40, trọng tài Kulbakov quyết định xem lại video một tình huống truy cản trái phép của hậu vệ Salzburg trong vòng cấm. Lần này đến lượt đội chủ nhà được hưởng phạt đền và Ivan Rakitic đã thực hiện thành công để gỡ hòa trận đấu

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 7.

Kịch tích chưa dừng lại sau hiệp một. Khi hiệp hai chỉ mới bắt đầu được 5 phút, Sevilla tiếp tục gặp bất lợi khi Youssef En Nesyri bị truất quyền thi đấu sau chiếc thẻ vàng thứ hai trong trận đấu

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 8.

Salzburg gia tăng sức ép đáng kể lên khung thành đội chủ nhà nhờ lợi thế hơn người. Phút 58, tưởng chừng đội khách sẽ tiếp tục vượt lên dẫn trước, những không hiểu bằng cách nào đó Oumar Solet lại có thể đưa bóng lên trời trong tình huống này

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 9.

Sevilla cũng có cho mình một cơ hội rất ngon ăn sau đó, nhưng cú đánh đầu cận thành của Rafa Mir ở phút 75 đã bị thủ môn Philipp Kohn xuất sắc từ chối. 3 phút sau, đến lượt Erik Lamela đánh đầu chệch cột trong gang tấc từ cự ly gần

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 10.

Bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, Sevilla suýt phải trả giá đắt khi ở phút bù giờ đầu tiên, Brenden Aaronson của Salzburg thực hiện một cú sút hiểm hóc từ rìa vòng cấm. Rất may cho đội chủ nhà khi thủ môn Bono đã thực hiện một pha cứu thua tuyệt đẹp để giữ lại một điểm

Trận cầu kỳ lạ nhất lịch sử Champions League: kỷ lục 4 quả phạt đền chỉ trong hiệp một, 2 thẻ đỏ và 1 pha bỏ lỡ khó tin - Ảnh 11.

BXH bảng G

Ảnh: Getty

Bài trướcCặp đôi Ron – Hermione vốn đã có cảnh ngọt lịm như thế này mà NSX Harry Potter lại cắt bỏ, lúc bị chê ‘nhạt’ thì đừng có chối!
Bài tiếp theo‘Biểu tượng sexy’ Kpop dính nghi vấn nâng ngực thời debut solo, sự thật đằng sau là gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận