Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ

0
21

Trân Đài đã nỗ lực không ngừng để vươn lên vị trí cao nhất của Đại Sứ Hoàn Mỹ.

Đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ lên sóng tối qua (25/1) đã tìm ra được người đẹp đăng quang vị trí cao nhất cuộc thi chính là Phùng Trương Trân Đài – thí sinh từ đội HLV Minh Tú. Xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi, người đẹp này đã nỗ lực không ngừng nghỉ để gặt được "quả ngọt" vô cùng xứng đáng!

Khán giả biết đến Trân Đài từ lùm xùm khi bị Đào Anh tố đây là thí sinh được Hương Giang thiên vị không cần tham gia casting vẫn được vào thẳng top 55. Trên thực tế, dù đang trong mùa dịch nhưng Trân Đài vẫn cố gắng tìm bằng được chuyến bay từ Mỹ trở về Việt Nam để tham gia cuộc thi. Tuy nhiên, cô nàng phải cách ly 14 ngày ở Đà Nẵng nên đây có thể là lý do khiến Trân Đài không thể tham gia casting cho Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020.

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 1.

Trân Đài bị Đào Anh tố lọt thẳng vào top 55 mà không cần tham gia casting

Trong tập 1 của Đại Sứ Hoàn Mỹ, nhờ thể hiện quyết tâm tham gia chương trình, Trân Đài đã giành được quyền chọn cờ vào thẳng top 15 từ Hoa hậu Oanh Lê. Nhan sắc xinh đẹp của Trân Đài nhận được nhiều lời khen từ các giám khảo và cũng được nhiều khán giả ví như bản sao của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Demi-Leigh Nel-Peters. Lá cờ đỏ cô chọn tương ứng với việc trở thành thành viên đội HLV Minh Tú.

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 2.

Nhan sắc của Trân Đài nhận được nhiều lời khen ngay từ tập 1 của chương trình

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 3.

Lá cờ đỏ giúp cô vào đội HLV Minh Tú

Trong các thử thách của chương trình, Trân Đài luôn nỗ lực hoàn thành tốt phần thi của mình và đặc biệt chưa từng rơi vào top nguy hiểm. Trong tập 4, Trân Đài cũng là người đã tự tin hỗ trợ cả đội trong cách tạo dáng, máy quay và bối cảnh khiến giám khảo Võ Hoàng Yến đặc biệt chú ý.

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 4.

Trân Đài đứng ra hỗ trợ tinh thần cho cả đội

Trong tập 5 trình bày dự án cộng đồng, Trân Đài mong muốn thay đổi hình ảnh của người đồng tính và người chuyển giới bằng cách kêu gọi “Ngưng kì thị” trong nhà trường, trong xã hội và chính cộng đồng với nhau. Kể về quá khứ từng bị bạn bè kì thị, Trân Đài cho biết từng bị bạn bè quăng vào đống lửa, phải nghỉ học từ năm lớp 7. Người đẹp phải mất khá nhiều thời gian mới có thể hồi phục, quay trở lại trường với cuộc sống bình thường.

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 5.

Trân Đài chia sẻ về quá khứ từng bị bạn bè kì thị

Đến đêm Bán kết của chương trình, Trân Đài đã có màn trình diễn vô cùng xuất sắc, là nhân tố khiến ban giám khảo bất ngờ nhất. Lựa chọn ca khúc Vẻ đẹp 4.0 của Hồ Ngọc Hà để kể về hành trình tìm lại bản thân mình, màn trình diễn của Trân Đài khiến cả dàn ban giám khảo phải đứng dậy tán dương vì sự mới lạ, độc đáo và cả sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc.

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 6.

Trân Đài xinh đẹp trong đêm Bán kết

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 7.

Người đẹp cũng khiến giám khảo bất ngờ vì tiết mục của mình

Trước đêm Chung kết diễn ra, làn sóng tấn công vào Trân Đài tiếp tục dâng cao khi loạt bình luận tố cô mua giải được spam khắp nơi. Diễn biến này đã khiến BTC Đại Sứ Hoàn Mỹ lên tiếng và vào cuộc nhằm bảo vệ tối đa hình ảnh cũng như tinh thần cho thí sinh của mình.

Trong đêm Chung kết lên sóng tối qua, Trân Đài đã thuyết phục được các vị giám khảo bằng những màn trình diễn xuất sắc và giành được vương miện một cách xứng đáng.

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 8.

Từ phần thi dạ hội…

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 9.

… cho đến phần thi bikini, Trân Đài đều gây ấn tượng với các giám khảo

Trân Đài và hành trình sóng gió để chạm tới vương miện Đại Sứ Hoàn Mỹ - Ảnh 10.

Cuối cùng, người đẹp đã đăng quang ngôi vị tân Đại sứ Hoàn mỹ vào tối 24/1 một cách thuyết phục

Ảnh: Internet, Cắt từ chương trình, BTC

Bài trướcLệ Quyên, Hoàng Thuỳ Linh cùng dàn Hoa hậu cười ‘như được mùa’ khi 1977 Vlog cà khịa Binz mặc áo lông nên bị gọi là ‘Bin zét’
Bài tiếp theoGiữa nghi vấn rạn nứt vì người thứ 3, Lãnh Thanh bất ngờ có hành động âm thầm dành cho Nam Em?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận