Tràn lan hình ảnh, livestream giả lễ tang Phi Nhung trên MXH, người quá cố bị đem ra bàn tán gây phẫn nộ

0
20

Bức xúc trước loạt hình ảnh, clip giả lễ tang của cố ca sĩ Phi Nhung tràn lan trên MXH. Thậm chí nữ ca sĩ còn bị đem ra bàn tán sau khi qua đời.

Đã hơn 1 ngày Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM) sau thời gian dài chống chọi với Covid-19. Sự ra đi của nữ ca sĩ để lại niềm tiếc thương vô hạn cho nhiều người.

Showbiz Việt nhuốm một màu buồn, ảm đạm, ai nấy không khỏi xót xa cho một giọng ca đã đi liền với thời gian. Bên cạnh đó, toàn thể khán giả biết đến Phi Nhung đều dành nhiều lời xúc động, tiễn biệt một nghệ sĩ tài năng bạc mệnh trở về với cõi vĩnh hằng.

Tràn lan hình ảnh, livestream giả lễ tang Phi Nhung trên MXH, người quá cố bị đem ra bàn tán gây phẫn nộ - Ảnh 2.

Trong lúc ai nấy đều không giấu được nỗi nghẹn ngào trước sự ra đi của Phi Nhung, vẫn còn một bộ phận cư dân mạng buông lời cay nghiệt nhắm vào giọng ca Bông Điên Điển. Các diễn đàn, hội nhóm trên MXH đăng bài tiêu cực, nhắc lại ồn ào giữa Phi Nhung với con nuôi Hồ Văn Cường. Nhiều người còn châm chọc, mỉa mai, yêu cầu ekip Phi Nhung hãy trả lại tiền cho cậu con trai nuôi.

Không những thế, công chúng còn phẫn nộ với nhiều kênh YouTube đánh chủ ý vào tâm lý tò mò, lòng tin của khán giả yêu thương Phi Nhung để trục lợi. Họ đăng tải nhiều đoạn clip được cắt ghép trắng trợn, thậm chí còn lấy hình ảnh của NS Hoài Linh và NS Việt Hương trong lễ tang của cố NS Chí Tài để làm thành video mới. Sau đó, dùng giọng điệu thê lương, đặt tít giật gân để kéo tương tác, câu view bẩn.

Bên dưới đoạn clip được đăng tải, nhiều ngưởi tỏ ra bức xúc, phẫn nộ trước hành động kém văn minh này. Đa số cư dân mạng chỉ trích đây là việc làm trục lợi quá đáng, bất chấp lấy sự đau thương, mất mát của người khác để thỏa mục đích của mình.

Tràn lan hình ảnh, livestream giả lễ tang Phi Nhung trên MXH, người quá cố bị đem ra bàn tán gây phẫn nộ - Ảnh 3.
Tràn lan hình ảnh, livestream giả lễ tang Phi Nhung trên MXH, người quá cố bị đem ra bàn tán gây phẫn nộ - Ảnh 4.

Hành động đáng lên án của một bộ phận YouTuber trục lợi trên sự đau thương của người khác

Trong buổi livestream tối ngày 28/9, 1 nữ streamer đã có buổi trò chuyện với chủ đề "Chết là giải thoát". Trong cuộc trò chuyện, bên cạnh những lời lẽ bày tỏ lòng tiếc thương dành cho nữ nghệ sĩ quá cố Phi Nhung, streamer này còn bày tỏ một số quan điểm gây tranh cãi trong dư luận: "Tại sao có những người mắc COVID-19 lại khỏi, có người lại mất? Vì những người đó có nghiệp COVID".

Phần đông khán giả cho rằng chia sẻ này là quá nhẫn tâm đối với người quá cố. Ngay lúc này, hãy để ca sĩ Phi Nhung được yên nghỉ.

Tràn lan hình ảnh, livestream giả lễ tang Phi Nhung trên MXH, người quá cố bị đem ra bàn tán gây phẫn nộ - Ảnh 5.

Trên Facebook của mình, Wendy công bố cáo phó của ca sĩ Phi Nhung. Lễ tang của giọng ca Bông Điên Điển sẽ được thông báo sau

Tràn lan hình ảnh, livestream giả lễ tang Phi Nhung trên MXH, người quá cố bị đem ra bàn tán gây phẫn nộ - Ảnh 6.

Bàn thờ của ca sĩ Phi Nhung do em trai ruột lập ở Mỹ

Ảnh: Sưu tầm

Bài trướcViệt Hương: ‘Các em quen rồi nên không coi tôi ra gì nữa, đánh thật luôn’
Bài tiếp theoThiên An một mình nằm cưng nựng con gái, bé Sol có hành động cực yêu khiến netizen liên tục réo tên Jack
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận