Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ ‘đùi gà’ nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên

0
16

Đến hiện tại, “nữ thần thanh xuân” Trần Nghiên Hy vẫn không hối hận khi hóa thân thành Tiểu Long Nữ gây tranh cãi nhất màn ảnh.

Vào ngày 22/1, chương trình Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2 đã chính thức lên sóng, quy tụ hàng loạt sao nữ siêu hot của làng giải trí Hoa ngữ. Thế nhưng trong số đó, cư dân mạng lại dành sự quan tâm đặc biệt cho Trần Nghiên Hy – "nữ thần thanh xuân" từng được bao người si mê trong Cô Gái Năm Ấy Chúng Ta Cùng Theo Đuổi. Cụ thể khi được hỏi rằng liệu có bao giờ hối hận khi đóng vai Tiểu Long Nữ, Trần Nghiên Hy đã có câu trả lời vô cùng bất ngờ.

Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ đùi gà nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên - Ảnh 1.

Trần Nghiên Hy tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2

Nhắc về vai diễn "Tiểu Long Nữ xấu nhất lịch sử" trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014, Trần Nghiên Hy bảo nếu được lựa chọn lại, cô vẫn sẽ đảm đương nhân vật này và tham gia dự án phim. "Nếu không diễn thì làm sao mà tôi gặp được chồng mình. Đó là lần đầu tiên tôi diễn cổ trang, còn gặp được ‘Dương Quá’ của đời mình nữa. Đây cũng là một bước chuyển lớn trong cuộc đời của tôi", Trần Nghiên Hy chia sẻ. Trước kia, nữ diễn viên đã đó cặp cùng Trần Hiểu trong Thần Điêu Đại Hiệp, sau đó nên duyên vợ chồng cho đến tận bây giờ.

Trần Nghiên Hy chia sẻ chính vai Tiểu Long Nữ "thảm họa" này đã giúp cô gặp Trần Hiểu

Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ đùi gà nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên - Ảnh 3.
Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ đùi gà nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên - Ảnh 4.
Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ đùi gà nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên - Ảnh 5.

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy nên duyên vợ chồng nhờ Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Sau khi nghe chia sẻ của Trần Nghiên Hy, các fan đã có phản ứng trái chiều. Một số tỏ ra yêu thích, cho rằng Trần Nghiên Hy đã mạnh mẽ hơn xưa và đang rất hạnh phúc cùng chồng. Thế nhưng nhiều ý kiến khác không ưng vì có nói gì thì Tiểu Long Nữ không phải vai diễn phù hợp với Trần Nghiên Hy, và việc chọn vai "hợp vía" với mình cũng thể hiện sự nhìn nhận của người diễn viên trong nghề.

Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ đùi gà nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên - Ảnh 6.

Fan tranh cãi về lời chia sẻ của Trần Nghiên Hy về vai Tiểu Long Nữ của mình 7 năm trước

Một số bình luận của fan:

– Vấn đề là Tiểu Long Nữ trong nguyên tác không phải tiểu cô nương phúng phính dễ thương đâu ạ… Cho nên vai này bị bash cũng không có gì để cãi. Người ta chỉ không thích vì cô này nhảy vào một vai diễn không lột tả nổi khí chất chứ không bash con người cô ấy nha.

– Tôi lại thích Tiểu Long Nữ phiên bản này. Chemistry của Trần Hiểu với Trần Nghiên Hy đợt đó dễ thương lắm luôn. Chị ấy cổ trang không hợp chứ đóng mấy bộ hiện đại thanh xuân cực dễ thương luôn!

– Có thể chị ấy không hợp tạo hình theo cảm nhận của mọi người nhưng đối với mình, chị là Tiểu Long Nữ đáng yêu nhất, diễn xuất cũng ổn nữa. Chúc chị và anh Trần Hiểu luôn khỏe mạnh, hạnh phúc bên nhau.

Phiên bản Thần Điêu Đại Hiệp năm 2014 do Vu Chính chỉ đạo nghệ thuật. Bộ phim đã khiến fan bàn tán sôi nổi khi tạo nên một Tiểu Long Nữ "xí" nhất màn ảnh. Hình ảnh "Cô cô đùi gà" của Trần Nghiên Hy khi ấy cũng trở thành meme được truyền đi khắp MXH.

Trần Nghiên Hy khẳng định vẫn sẽ làm Tiểu Long Nữ đùi gà nếu được chọn lại, lý do nói ra làm fan tranh cãi liên miên - Ảnh 8.

Trần Nghiên Hy hóa Tiểu Long Nữ "tóc đùi gà" trong Thần Điêu Đại Hiệp 2014

Trần Nghiên Hy của hiện tại khi tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng mùa 2

Nguồn: Cbiz News

Bài trướcNam Thư buồn bã đòi rời Sao Nhập Ngũ vì chân bị chấn thương nghiêm trọng
Bài tiếp theoKhông thích nhuộm tóc, nàng tóc đen cứ cắt theo 5 kiểu này thì Tết Tân Sửu sẽ xinh đẹp sang chảnh hơn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận