Trấn Thành bắt bồ trẻ đi ‘phục vụ’ bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm?

0
73

Louis Nguyễn (Trấn Thành) úp mở nhờ bạn gái mình đi phục vụ đàn ông, cứ tưởng vớ được mối ngon nhưng hoá ra cô em ghẻ của Ngọc Thanh Tâm chỉ là công cụ cho kẻ khác.

Trong đoạn trailer vừa được tung của Tâm Sắc Tấm, Louis Trần (Trấn Thành) thể hiện sự xem thường phụ nữ. Dù là trong cơn say, nhưng Louis vẫn để lộ sự bỉ ổi khi đề nghị Trinh (Ngân Hoà) đi "phục vụ" người khác.

Trailer phim Tâm Sắc Tấm

Trinh là em kế của Tâm (Ngọc Thanh Tâm). Cô em gái này chẳng học hành gì mà chỉ biết làm đẹp, lêu lổng. Cô trở thành một "hotgirl ồn ào" và là bồ của Louis Nguyễn – doanh nhân vô cùng thành đạt, giàu có. Cặp bồ với anh đại gia, cứ tưởng tìm vớ món hời, nhưng ngờ đâu Trinh vẫn chỉ là quân bài trong mắt của Louis mà thôi.

Trấn Thành bắt bồ trẻ đi phục vụ bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm? - Ảnh 2.

Trinh tưởng mình vớ được mối ngon

Trấn Thành bắt bồ trẻ đi phục vụ bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm? - Ảnh 3.

Nhưng ai dè lại gặp một gã chẳng ra gì

Trong trailer tập 6 của Tâm Sắc Tấm, Louis có vẻ đang ngà ngà say và được Trinh tận tình dìu lên giường nghỉ ngơi. Nhưng Louis thay vì nhắm mắt đi ngủ, lại mở đầu câu chuyện: "Anh có một người bạn"…

Trấn Thành bắt bồ trẻ đi phục vụ bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm? - Ảnh 4.

Gã doanh nhân nói tiếp: "Người ta thích em", thế thôi mà đã khiến Trinh phải giật nảy mình. Rõ ràng cô đã hiểu được vấn đề, gã đàn ông kia đang muốn nhờ Trinh đi "tiếp khách". Vì bình sinh, chẳng có nam nhân nào chịu được suy nghĩ phải để người mình yêu đi gặp gỡ riêng với người khác, chứ đừng nói tới chuyện thốt ra được câu: "Người ta thích em". Ý đồ của Louis ít nhiều đã thể hiện rõ. Hắn muốn Trinh, ít nhất cũng phải đi hẹn hò với "người bạn" kia.

Trấn Thành bắt bồ trẻ đi phục vụ bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm? - Ảnh 5.

Louis: "Anh có một người bạn…

Trấn Thành bắt bồ trẻ đi phục vụ bạn thân, đời em gái Ngọc Thanh Tâm toang mạnh ở tập cuối Tâm Sắc Tấm? - Ảnh 6.

Người ta thích em!"

Tuy khá lười học nhưng được cái Trinh nhanh trí, chỉ cần nghe bồ nói vậy thôi là cô hiểu ngay ý gã kia muốn gì. Trinh giật nảy mình, tránh xa khỏi gã đàn ông đồi bại. Nhưng liệu cô có trốn được số phận đang chờ sẵn?

Trinh bật dậy nhanh như điện

Tâm Sắc Tấm nói về Tâm – một cô gái thông minh, tự lập, sáng tạo. Sinh ra và lớn lên ở vùng quê, mẹ mất sớm và phải chịu cảnh đời hà hiếp của dì ghẻ nhưng Tâm vẫn luôn sở hữu tư chất sáng ngời, nữ quyền mạnh mẽ. May mắn được làm quen với Internet từ bé, Tâm vùi đầu vào học hỏi, trau dồi hiểu biết cho bản thân. Cô thần tượng Louis Trần – ông hoàng truyền thông Việt Nam – người luôn có những câu cửa miệng về đối nhân xử thế, đắc nhân tâm v.v… Đối với cô gái trẻ, Louis là nguồn cảm hứng vô cùng quan trọng. Nhờ vậy cô có động lực thoát khỏi cuộc sống tỉnh lẻ bằng chính tài năng, trí óc của bản thân.

Tập cuối cùng web drama Tâm Sắc Tấm lên sóng lúc 19h00 ngày 20/1/2021 tới.

Nguồn ảnh: Chụp màn hình

Bài trướcThuỳ Chi sẽ cùng rapper ICD – Quán quân King Of Rap hát sáng tác của ViruSs, sự kết hợp khó tin nhưng nghe qua đã thấy ‘rất gì và này nọ’!
Bài tiếp theoĐan Trường và Hương Giang ‘ngồi không cũng dính đạn’, mới tháng 1/2021 đã dính lùm xùm xoay quanh các quản lý
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận