Trấn Thành chính là MC Rap Việt mùa 3

0
28

Hari Won vừa tiết lộ chuyện Trấn Thành đang ghi hình Rap Việt ngay trên sóng truyền hình.

Tối ngày 13/5, Liên hoan phim châu Á Đà Nẵng (DANAFF) đã chính thức diễn ra lễ trao giải sau gần 1 tuần khởi động với nhiều hoạt động hướng tới giao lưu, phát triển điện ảnh trong khu vực đồng thời quảng bá du lịch văn hóa thành phố.

Trong buổi lễ, Nhà bà Nữ của Trấn Thành đoạt nhiều giải quan trọng của liên hoan. Tuy nhiên, nam MC lại không có mặt tại sự kiện mà Hari Won lại là người xuất hiện trên sân khấu. Khi thay mặt ông xã nhận giải, Hari Won tiết lộ Trấn Thành vì đang bận ghi hình Rap Việt mùa 3 nên không thể tham dự. Theo chia sẻ của nữ nghệ sĩ, Trấn Thành chính xác là MC của Rap Việt năm nay.

Trấn Thành chính là MC Rap Việt mùa 3 - Ảnh 2.

Hari Won tiết lộ ông xã đang ghi hình Rap Việt mùa 3

Trấn Thành chính là MC Rap Việt mùa 3 - Ảnh 3.

Như vậy, Trấn Thành tiếp tục là người gắn bó với vai trò MC Rap Việt năm nay

Hari Won nhận giải thay Trấn Thành, tiết lộ luôn chuyện ông xã đang ghi hình Rap Việt mùa 3 (Nguồn: Phan Đạt)

Đến thời điểm hiện tại, Rap Việt mùa 3 đang trong giai đoạn ghi hình vòng đầu tiên. Nhà sản xuất cũng đã công bố đội hình 4 HLV mùa này bao gồm B Ray – BigDaddy – Andree – Thái VG. Trong khi đó, 3 giám khảo lại là những gương mặt quen thuộc: Suboi – Karik – JustaTee. Chương trình năm nay hứa hẹn sẽ có nhiều điều đổi mới.

Bài trướcChi Pu lên thẳng hot search, khiến netizen Trung Quốc tranh cãi vì biểu cảm khi thấy team Amber thua
Bài tiếp theoXuất hiện nữ tân binh với diễn xuất dở tệ khiến khán giả ngao ngán, thua kém cả bạn diễn là một idol đá sân
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận