Trấn Thành thông báo kết quả sau khi làm việc với antifan xúc phạm Hari Won, đem cả chuyện sống chết ra để bàn luận

0
8

Như mọi lần, Trấn Thành không bỏ qua cho antifan xúc phạm đến gia đình mình.

Đối với những ai yêu mèo, việc chứng kiến người bạn bốn chân qua đời hẳn là 1 nỗi buồn khó có thể nguôi ngoai. Vợ chồng Trấn Thành và Hari Won cũng vậy. Suốt vài ngày, bà xã nam MC đã bỏ ăn, trầm tư vì mèo cưng rơi từ ban công xuống. Thế nhưng, trong lúc vợ chồng anh còn đang đau buồn, một antifan đã để lại bình luận đáng chỉ trích: "Cho Hari Won dương tính, chết luôn cho đẹp trời". Thấy vợ bị xúc phạm nặng nề, nam MC bức xúc đáp trả: "Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?". Sau đó, Trấn Thành còn chụp lại bình luận không hay này và phản ứng gay gắt: "Tôi không hiểu sao có những người có thể thốt ra được câu nói này trong một hoàn cảnh như thế này. Mà là phụ nữ nữa chứ".

Cho đến hôm nay, Trấn Thành thông báo kết quả sau khi đáp trả antifan này. Anh cho biết, chủ tài khoản trên đã nhắn tin xin lỗi. Trấn Thành chấp nhận lời xin lỗi này và hy vọng khán giả ngừng chỉ trích. Đây cũng là bài học cho những tài khoản kém duyên, đem chuyện sống chết ra để đùa giỡn.

Trấn Thành thông báo kết quả sau khi làm việc với antifan xúc phạm Hari Won, đem cả chuyện sống chết ra để bàn luận - Ảnh 2.

Một tài khoản kém duyên từng dành lời khiếm nhã cho Hari Won

Trấn Thành thông báo kết quả sau khi làm việc với antifan xúc phạm Hari Won, đem cả chuyện sống chết ra để bàn luận - Ảnh 3.

Trấn Thành thông báo kết quả sau khi gay gắt phê phán lời lẽ kém duyên của tài khoản trên

Trấn Thành thông báo kết quả sau khi làm việc với antifan xúc phạm Hari Won, đem cả chuyện sống chết ra để bàn luận - Ảnh 4.
Trấn Thành thông báo kết quả sau khi làm việc với antifan xúc phạm Hari Won, đem cả chuyện sống chết ra để bàn luận - Ảnh 5.

Chú mèo cưng nhà Trấn Thành đã qua đời vì rơi từ ban công

Ảnh: FBNV, sưu tầm

Bài trướcNữ dancer show Mnet bị 106 vũ công hùa nhau ‘bạo lực mạng’, nghi ngờ trình độ sau một phát ngôn tranh cãi
Bài tiếp theoNgày 25/11, hơn 114 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được tiêm, 5.627 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận