Tranh cãi phát ngôn thần tượng Chi Pu của Phí Phương Anh: Netizen khẳng định không bằng một góc, đồng lòng ‘mong đôi Chi Phí đừng song ca’

0
117

Lời chia sẻ của Phí Phương Anh tiếp tục vướng vào những tranh cãi trên mạng xã hội.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Phí Phương Anh đã chia sẻ về Chi Pu và coi giọng ca Anh Ơi Ở Lại như một thần tượng: "Chị Chi Pu chính là một thần tượng của tôi vì chị rất xinh, nhạc thì hay. Tôi thấy khán giả nhận xét rất đúng: sản phẩm debut của tôi không thể nào đọ lại nổi với Từ Hôm Nay của chị Chi Pu được vì MV ấy quá đẹp, quá chỉn chu. Nếu tôi và chị có cơ hội trò chuyện lâu, tôi sẽ có rất nhiều thứ cần hỏi chị ấy trên con đường âm nhạc của mình". Ngay lập tức phát ngôn này đã nhanh chóng nhận phản ứng trái chiều trên khắp MXH.

Đọc toàn bộ bài phỏng vấn tại đây.

Tranh cãi phát ngôn thần tượng Chi Pu của Phí Phương Anh: Netizen khẳng định không bằng một góc, đồng lòng mong đôi Chi Phí đừng song ca - Ảnh 1.

Phí Phương Anh xem Chi Pu là thần tượng của mình và mong sẽ có thể học hỏi được nhiều thứ trên con đường âm nhạc

Phần lớn ý kiến cho rằng Chi Pu và Phí Phương Anh ở thời điểm debut đều có "level" khác nhau. Nếu như so sáng cả hai cùng ở một thời điểm ban đầu thì Phí Phương Anh chưa bằng một góc của Chi Pu.

Với những lùm xùm giọng hát live của Chi Pu trong thời gian gần đây, nhiều người lại cho rằng Phí Phương Anh nên thần tượng đúng người. Thậm chí, cộng đồng mạng còn "cà khịa" và hy vọng sẽ không xuất hiện màn song ca giữa bộ đôi Chi Phí – Chi Pu và Phí Phương Anh hay bản mashup "cơm sườn – chiếc ố" trong thời gian tới.

Tranh cãi phát ngôn thần tượng Chi Pu của Phí Phương Anh: Netizen khẳng định không bằng một góc, đồng lòng mong đôi Chi Phí đừng song ca - Ảnh 2.

Những bài đăng về lời chia sẻ của Phí Phương Anh về Chi Pu…

Tranh cãi phát ngôn thần tượng Chi Pu của Phí Phương Anh: Netizen khẳng định không bằng một góc, đồng lòng mong đôi Chi Phí đừng song ca - Ảnh 3.

… đều nhận được hàng nghìn lượt tương tác

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

– Lúc nào cũng nhắc tới tên. Không bằng một góc của Chi Pu đâu nhé.

– Phải thần tượng đúng người nha bạn.

– Thần tượng thì cũng nên thần tượng người có kĩ thuật, có kiến thức âm nhạc. Haiz.

– Nhìn thần thái phong cách 2 bạn này có chút giống nhau.

– Thôi hy vọng 2 chị đừng song ca nhé.

– Rồi lại có mashup chiếc ố cơm sườn đi thì thôi chịu đấy.

– Thời buổi gì cứ cầm mic lên là thành ca sĩ hết.

Nguồn: FB – Ảnh: Tổng hợp

Bài trước4 địa chỉ làm lông mày ‘okela’ tại Hà Nội cho chị em tranh thủ triển trước Tết
Bài tiếp theoGay cấn cuộc đua Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật tại WeChoice 2020: Thuỷ Tiên tạm vượt Trấn Thành với số vote khủng, Top 5 so kè “căng đét”
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận