Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà ‘thót tim’

0
10

Những ai đang có ý định đi tắm suối, tắm thác cần hết sức lưu ý.

Thay vì lên núi hay xuống biển, nhiều gia đình và bạn trẻ có sở thích tìm đến những con suối, ngọn thác vào dịp cuối tuần để cắm trại và nghỉ ngơi. Không thể phủ nhận những địa điểm này rất mát mẻ và hoà mình cùng thiên nhiên, nhưng đi cùng với đó là những nguy cơ tiềm ẩn mà ai cũng nên đề phòng.

Như trong một đoạn clip TikTok đăng tải từ cuối tháng 7, có thể thấy cảnh nhóm đông người đang tắm cạnh bên ngọn thác hùng vĩ. Xem video có thể thấy không chỉ người lớn mà địa điểm này còn có sự xuất hiện của rất nhiều trẻ em, có vẻ như đều cùng một gia đình.

Người đàn ông suýt chết khi đi tắm thác ở Tuyên Quang (Nguồn: @nguyen_luc86)

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như không có sự xuất hiện của một người đàn ông đi ra từ trong lòng thác ở đoạn sau video. Có thể thấy, nam du khách này suýt bị đuối nước, nếu không có sự hỗ trợ từ những người xung quanh thì chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra.

Phải mất một lúc, người đàn ông kia mới có thể thoát khỏi miệng thác dữ

Bình luận về khoảnh khắc này, cư dân mạng tỏ ra vô cùng hoang mang:

– "Sau lần này chắc ông kia sợ tới già, không bao giờ dám đi tắm thác nữa!"

– "Chỗ nguy hiểm như vậy mà cũng dám cho con nít tắm ư?"

– "Bị hút vào bên trong thác rồi thì nguy hiểm lắm, bác trong clip còn may mắn lắm đấy…"

– "Có lần mình cũng suýt chết khi đi tắm thác dù bản thân bơi rất giỏi. Đừng đùa với mẹ thiên nhiên…"

Được biết, địa điểm xuất hiện trong video là thác Khuổi Nhi, điểm tham quan du lịch nổi tiếng thuộc vùng lòng hồ sinh thái Na Hang, tỉnh Tuyên Quang. Nhìn từ xa, ngọn thác này có rất nhiều tầng, chảy dài 3 km từ trên đỉnh núi xuống lòng hồ. Trên ảnh nhìn mềm mại, thơ mộng là vậy nhưng ngoài đời, đặc biệt là vào mùa mưa, ngọn thác này nước chảy rất xiết. Tốt hơn hết, bạn chỉ nên bơi gần bờ hoặc mặc áo phao để tránh xảy ra tình huống hi hữu như người đàn ông kia.

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 4.

@vietnam_travel_media

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 5.

@mrbonguyen

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 6.

@quaghuy.vu

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 7.

@linhthocam

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 8.

@lieseltjie

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 9.

@ltrunghieu

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 10.

@ntthao0120

Trên ảnh đẹp là vậy nhưng ngọn thác này ngoài đời lại cực kỳ nguy hiểm, xem cảnh người đàn ông suýt chết mà thót tim - Ảnh 11.

@thailand__vietnam

Nguồn: @nguyen_luc86

Bài trướcTân Trề – nam diễn viên tự hào có mẹ ruột làm lao công từng phải quỳ gối xin lỗi mẹ giữa đêm
Bài tiếp theoĐến mẹ Hà Hồ bị soi chi tiết gây tranh cãi, chỉ ghi tên cá nhân và con gái khi phát tiền trong đợt cứu trợ miền Trung?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận