Triệu Lệ Dĩnh bùng nổ visual hậu ly hôn: Gái quê đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ là đây!

0
12

Triệu Lệ Dĩnh lại lần nữa cho thấy sức hút của mình khi leo lên số 1 hot search xứ Trung với vai diễn trong Đồng Ruộng Hy Vọng.

Sau thành công của bộ phim Hữu Phỉ, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục tham gia một dự án đặt biệt mang tên Faith Makes Great. Đây là bộ phim lịch sử quy tụ những diễn viên đang hot của làng giải trí như Phùng Thiệu Phong, Vương Khải, Vương Nhất Bác, Triệu Lệ Dĩnh, Đặng Luân, Chương Tử Di… Dự án gồm 40 tập, được chia thành 10 phần khác nhau. Phần phim Đồng Ruộng Hy Vọng do Triệu Lệ Dĩnh đóng đã lên sóng vào tối 26/5.

Trailer Đồng Ruộng Hy Vọng. Nguồn: Triệu Lệ Dĩnh nhan sắc thịnh thế

Được biết trong bộ phim này, hầu hết các ngôi sao đều không trang điểm. Triệu Lệ Dĩnh cũng không ngoại lệ khi để mặt mộc, hóa thân thành cô thôn nữ Lôi Kim Ngọc. Dù vậy Triệu Lệ Dĩnh vẫn cho thấy nhan sắc rạng rỡ và xinh đẹp của mình. Sau khi phần phim lên sóng, cụm từ tìm kiếm "Triệu Lệ Dĩnh vai Lôi Kim Ngọc" đã ngay lập tức leo lên số 1 hot search xứ Trung.

Chẳng cần son phấn, bà mẹ một con vẫn tỏa sáng

Trong phim nữ diễn viên vào vai một cô thôn nữ lam lũ, vất vả và tự mình thể hiện những cảnh quay cuốc đất, trồng cây

Nhiều người nhận xét rằng, Triệu Lệ Dĩnh rất phù hợp vào vai những cô gái nghèo có tính cách mạnh mẽ, không đầu hàng số phận

Đồng Ruộng Hy Vọng thuộc dự án phim Faith Makes Great đã lên sóng Youku.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcSáng 28/5, thêm 40 ca mắc COVID-19 mới
Bài tiếp theoDwayne ‘The Rock’ Johnson bị Emily Blunt đấm vỡ mũi trong trailer phim hành động Jungle Cruise
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận