Triệu Vy có hành tung đáng ngờ hậu ‘thanh trừng’: Giở mọi thủ đoạn, không tiếc tiền khủng để 1 cái tên thị phi tái xuất màn ảnh?

0
8

Triệu Vy không giúp mình mà giúp 1 người khác tái xuất, lý do là gì?

Đã vài tháng trôi qua kể từ đợt "thanh trừng" Cbiz chấn động, với cái tên mở màn là nữ minh tinh nổi tiếng Triệu Vy. Giờ đây khi đã "sóng yên biển lặng", Triệu Vy lại có những dự tính khá đáng ngờ nhưng không phải dành riêng cho bản thân.

Triệu Vy có hành tung đáng ngờ hậu thanh trừng: Giở mọi thủ đoạn, không tiếc tiền khủng để 1 cái tên thị phi tái xuất màn ảnh? - Ảnh 1.

Triệu Vy có hành tung đáng ngờ hậu "thanh trừng"

Theo nhiều blogger đưa tin, Triệu Vy đang tìm cách đưa đệ tử của mình – Trương Triết Hạn trở lại màn ảnh. Vừa qua, ngôi sao Sơn Hà Lệnh đã được "giải oan" bằng văn bản xác minh không có chuyện "phong sát" bởi chính Quảng Điện Trung Quốc. Vì lẽ đó, Triệu Vy đang cật lực giới thiệu Trương Triết Hạn cho một số hạng mục phim "văn nghệ", những phim không có áp lực "lưu lượng" để thăm dò phản ứng của dư luận.

Trương Triết Hạn vừa qua đã được thanh minh vụ "phong sát"

Có thông tin cho rằng các đoàn phim khá e ngại việc tiếp nhận Trương Triết Hạn ở thời điểm hiện tại, song Triệu Vy không hề bỏ cuộc. "Én nhỏ" sẵn sàng tận dụng mối quan hệ khủng nhất nhì Cbiz của mình, cũng không tiếc tiền để "dọn đường" cho đàn em tái xuất.

Vậy nếu là thật, tại sao Triệu Vy không giúp mình mà giúp người khác? Đơn giản là vì sau tất cả, Triệu Vy có lẽ không còn nuối tiếc điều gì ở Cbiz. Cô nằm trong hàng ngũ Tứ đại Hoa đán, đã có không ít tác phẩm và giải thưởng vẻ vang, người người mơ ước. Tuy nhiên trong thâm tâm Triệu Vy, có lẽ việc để Trương Triết Hạn "rớt đài" là điều hối hận lớn nhất thời gian gần đây. Chính vì vậy, cô mới tận lực tìm cách để người học trò "đông sơn tái khởi", cũng là một niềm an ủi dành cho sư phụ như cô.

Triệu Vy có hành tung đáng ngờ hậu thanh trừng: Giở mọi thủ đoạn, không tiếc tiền khủng để 1 cái tên thị phi tái xuất màn ảnh? - Ảnh 3.
Triệu Vy có hành tung đáng ngờ hậu thanh trừng: Giở mọi thủ đoạn, không tiếc tiền khủng để 1 cái tên thị phi tái xuất màn ảnh? - Ảnh 4.
Triệu Vy có hành tung đáng ngờ hậu thanh trừng: Giở mọi thủ đoạn, không tiếc tiền khủng để 1 cái tên thị phi tái xuất màn ảnh? - Ảnh 5.

Mối quan hệ của Triệu Vy và đệ tử họ Trương khá thân thiết

Tuy nhiên liệu Trương Triết Hạn có thể trở lại làm nghề hay không vẫn là dấu chấm hỏi lớn. Nam diễn viên không bị "phong sát" bởi Quảng Điện Trung Quốc, thế nhưng không có nghĩa là công chúng có thể mở rộng vòng tay tiếp nhận anh. Trước mắt đã có không ít bộ phim "xóa mặt" Trương Triết Hạn và thay bằng người khác, chứng tỏ các ekip vẫn rất dè chừng thái độ của khán giả. Thật sự khó hơn lên trời…

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcVào mà nghe giọng hát của ‘hot girl thị phi’ Hàn Hằng này, chắc chắn bạn sẽ giật mình luôn!
Bài tiếp theoThí sinh Rap Việt team Rhymastic bị tố ‘đạo nhái’: Copy lyric, fast flow cũng ‘mượn’ nốt?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận