Trịnh Sảng từng bày tỏ ý nguyện muốn đông lạnh trứng, còn ám chỉ đến việc nhờ mang thai hộ trên talk show?

0
54

Trịnh Sảng từng bộc bạch cô muốn ra nước ngoài đông lạnh trứng hoặc thông qua 1 cách nào đó để sinh con.

Drama dài tập mang thai hộ và lùm xùm với bạn trai cũ của Trịnh Sảng dường như vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hiện nữ diễn viên đình đám Trung Quốc đang có nguy cơ giã từ sự nghiệp khi tình cũ phanh phui bí mật cả hai sang Mỹ tìm người đẻ thuê kèm theo phốt Trịnh Sảng đòi phá thai.

Trịnh Sảng từng bày tỏ ý nguyện muốn đông lạnh trứng, còn ám chỉ đến việc nhờ mang thai hộ trên talk show? - Ảnh 1.

Drama căng thẳng giữa Trịnh Sảng cùng tình cũ Trương Hằng vẫn chưa thể hạ nhiệt

Trịnh Sảng từng bày tỏ ý nguyện muốn đông lạnh trứng, còn ám chỉ đến việc nhờ mang thai hộ trên talk show? - Ảnh 2.

2 đứa trẻ được cho là con của Trương Hằng – Trịnh Sản do nhờ người mang thai hộ

Đào lại những phát ngôn của Trịnh Sảng trên các talkshow mà cô xuất hiện, netizen đã phát hiện trước đây "nữ hoàng thanh xuân" đã từng ám chỉ đến việc mang thai hộ trên sóng truyền hình. Cụ thể, khi tham gia talk show Để Cuộc Sống Tươi Đẹp Hơn, Trịnh Sảng gây bất ngờ khi chia sẻ về kế hoạch sinh con của mình.

Trịnh Sảng cho biết cô rất thích trẻ con và muốn làm mẹ nhưng cho biết sức khoẻ lại khá yếu: "Sức khỏe của diễn viên đều bị ảnh hưởng rất nhiều. Do thói quen sinh hoạt và làm việc của chúng tôi không được như người bình thường. Việc sinh hoạt không điều độ làm cho nội tiết tố hỗn loạn, đặc biệt vấn đề này càng trở nên nghiêm trọng với phụ nữ". Tiếp đến, nữ diễn viên bộc bạch cô muốn ra nước ngoài đông lạnh trứng hoặc thông qua 1 cách nào đó để sinh con và tất cả những việc đó sẽ được thực hiện trước năm cô 30 tuổi.

Trịnh Sảng từng bày tỏ ý nguyện muốn đông lạnh trứng, còn ám chỉ đến việc nhờ mang thai hộ trên talk show? - Ảnh 3.

Trịnh Sảng từng tiết lộ sẽ đông trứng ở nước ngoài và dùng cách nào đó để sinh con

Trịnh Sảng từng bày tỏ ý nguyện muốn đông lạnh trứng, còn ám chỉ đến việc nhờ mang thai hộ trên talk show? - Ảnh 4.

Ai nấy đều bất ngờ trước tiết lộ của Trịnh Sảng

Nghe Trịnh Sảng bộc bạch, các nghệ sĩ khác như Hứa Nguỵ Châu – Liễu Nham đều vô cùng bất ngờ. Khi đó, Liễu Nham cũng nói thêm rằng cô cảm thấy kế hoạch của Trịnh Sảng rất phù hợp với cuộc sống của đa số phụ nữ hiện đại.

Mang thai hộ là hành vi phạm pháp tại Trung Quốc nhưng không hề bị cấm tại Mỹ. Chính vì thế, cô và tình cũ đã lách luật bằng cách sang Mỹ tìm người sinh con thế mình. Được biết, chương trình này được ghi hình vào khoảng tháng 6/2020 nhưng đứa trẻ được cho là con của Trịnh Sảng đã được sinh ra vào tháng 12/2019 và tháng 1/2020. Hơn nữa, đây lại là khoảng thời gian cô đã chia tay với Trương Hằng. Dù bày tỏ mong muốn làm mẹ nhưng mọi hành động của Trịnh Sảng lại đi ngược lại với lời nói, muốn phá khi thai 7 tháng tuổi.

Ảnh: Internet

Bài trướcSơn Tùng ở hậu trường MV thân thiết, hết cảnh quay còn ở lại chờ đến nửa đêm bảo sao Hải Tú bị ‘réo gọi’ giữa tin đồn chia tay Thiều Bảo Trâm
Bài tiếp theoChi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng rạn nứt từ tháng 12/2020 chứ không phải mới đây
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận