Trịnh Sảng từng nổi nóng đến mức đập bàn ghế, gào thét vì bị xử ép trên truyền hình

0
15

Dù có hành động mất kiểm soát, Trịnh Sảng khi đó vẫn được netizen lên tiếng bênh vực.

Sự việc Trịnh Sảng có hành động mất kiểm soát vì bị xử ép trên show truyền hình từng một thời gây chấn động MXH Trung Quốc.

Tham gia show truyền hình It’s Fighting Robots, do may mắn, Trịnh Sảng đã lựa chọn được một "đội ngũ trong mơ" với những thành viên vô cùng mạnh đến từ các nước Mỹ, Anh trong khi 3 quản lý còn lại "không được như mơ". Có lẽ chính vì sự cách biệt quá lớn này mà ban tổ chức đã lần lượt đưa ra những quy tắc nhằm làm "suy yếu" đội ngũ của Trịnh Sảng.

Khi robot của Ngô Tôn và Trịnh Sảng chiến đấu, rõ ràng đội Trịnh Sảng đã đánh bại robot của Ngô Tôn nhưng trọng tài lại chậm chạp không bắt đầu đếm ngược. Mãi đến khi "Nữ hoàng thanh xuân" liên tục hét to: "Đọc giây đi!", trọng tài mới bắt đếm ngược với tốc độ… chậm. Thậm chí theo một netizen đo bằng đồng hồ đếm giây, trọng tài đã mất đến 21 giây để đếm ngược 10 giây. Trịnh Sảng ngồi trên băng ghế đã không ngừng đập bàn đập ghế hò hét, yêu cầu trọng tài phải đếm giây.

Trọng tài vẫn chậm chạp không đếm ngược đến khi Trịnh Sảng nhiều lần nhắc nhở

Bị đối xử bất công chỉ vì đội quá mạnh, nàng "Bối Vy Vy" giận dữ nói: "Tôi luôn tôn trọng quy định của trận đấu, nhưng có ai tôn trọng đội tôi hay không", "Có phải người ta không nổi giận nên các người cho người ta là đồ ngốc à?"…

"Các người có cho tôi chút tôn trọng cơ bản nào không vậy?"

Trịnh Sảng bùng phát cơn giận trên sóng truyền hình vì bị xử ép

Điều đáng nói, trong lúc Trịnh Sảng nóng giận thì dường như tại trường quay lại chẳng hề có ai để tâm đến lời cô đang nói. Điều này đã khiến netizen vô cùng tức giận vì dường như sau khi "lợi dụng" Trịnh Sảng để thu hút sự chú ý, chương trình này lại chẳng hề để tâm đến ý kiến của cô.

Trịnh Sảng từng nổi nóng đến mức đập bàn ghế, gào thét vì bị xử ép trên truyền hình - Ảnh 4.

Trịnh Sảng tức giận vì bị đối xử bất công trong chương trình truyền hình

Trịnh Sảng từng nổi nóng đến mức đập bàn ghế, gào thét vì bị xử ép trên truyền hình - Ảnh 5.

Cô thậm chí còn rời khỏi trường quay vì quá tức giận

Thời điểm đó, nhiều fan đã bày tỏ sự bất bình với ban tổ chức đồng thời ủng hộ Trịnh Sảng: "Cô ấy đã cố gắng hết sức để bảo vệ đội mình", "Chưa thấy một ngôi sao nào tỏ ý tức giận bộc phát đến nhường này", "Ủng hộ Trịnh Sảng"…

Sau khi bộc phát nóng giận trên truyền hình, Trịnh Sảng cũng đã lên tiếng trên MXH trấn an người hâm mộ: "Không có việc gì, cảm ơn mọi người yêu thích tôi. Thật ra tôi chính là người như vậy, đây là tôi, tuy rằng không biết đã xảy ra chuyện gì, ha ha ha ha. Không nhìn nữa, chúc mọi người mùng 1/6 vui vẻ. Vĩnh viễn nghĩ về mọi người theo hướng lương thiện mới là trẻ con".

Ảnh: Internet

Bài trướcRap Việt đang rục rịch quay mùa 2, liệu Thành Cry có ‘tái xuất giang hồ’?
Bài tiếp theoLạnh gáy 5 chuyện ma Nhật Bản thành cảm hứng phim kinh dị: Số 4 là ‘yêu quái đẹp nhất phim Nhật’, số 5 ảnh hưởng cả Squid Game
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận