Trọng Hiếu bức xúc vì bị 1 dancer từ chối 2 lần để về team Chi Pu: “Chi có gì mà mình không có?”

0
17

Đội hình của 4 captain tại Street Dance Vietnam đã chính thức hoàn thiện trong tập 8.

Tập 8 Street Dance Vietnam chính thức đánh dấu việc 4 team của 4 captain Trọng Hiếu, Bảo Anh, Chi Pu, Kay Trần "thành hình", chuẩn bị cho các trận đối kháng ở những vòng tiếp theo. Vòng Lập Team mở ra thế giới của những căn phòng, nơi BTC đưa mỗi tuyển thủ vào từng căn phòng, tên của tuyển thủ được dán phía trước cửa phòng. Giờ đây, sự lựa chọn về team nào hoàn toàn nằm ở trong tay tuyển thủ và tài thuyết phục của 4 captain.

MC Buck là trường hợp được "săn đón" nhiều nhất nhì trong vòng này. Ở phần trao khăn thứ nhất, MC Buck lại không xuất hiện trao khăn cũng như từ chối về team của Trọng Hiếu dù cảm thấy có lỗi, còn đưa ra lời khuyên: “Hiếu dành tình cảm cho mình nhiều quá mà. Đừng để chuyện tình cảm xảy ra trong một cuộc thi". Chứng kiến sự quay lưng “phũ phàng" của MC Buck, Trọng Hiếu cảm thán: “Hiếu mong rằng đây không phải là sự thật. Thật sự là Hiếu không hiểu được, Hiếu buồn thật sự".

Ở lượt tuyển chọn cuối cùng dành cho các tuyển thủ chưa chọn được team ở những lượt tuyển chọn trước, tất cả các cánh cửa phòng được mở, các Đội trưởng sẽ trao những chiếc khăn cuối cùng để hoàn thiện đội hình. Đồng thời, Chi Pu và Trọng Hiếu cũng được trao quyền ưu tiên – "cấm cửa" 2 Đội trưởng còn lại vào phòng thuyết phục tuyển thủ mình yêu thích. Chi Pu đã sử dụng quyền ưu tiên để chặn Kay Trần vào phòng của Kirby, cho biết mình không chọn tất cả những tuyển thủ Popping khác để chờ Kirby.

Trọng Hiếu và Chi Pu thay phiên nhau thuyết phục MC Buck về team mình.

Trọng Hiếu vẫn không từ bỏ tình yêu với MC Buck và đã quay lại phòng của tuyển thủ này, thậm chí còn tỏ tình "I Love You Man". Chi Pu và Bảo Anh cũng lần lượt thuyết phục MC Buck về team của mình.

Cuối cùng, MC Buck đã từ chối Trọng Hiếu đến 2 lần để về team Chi Pu vì "thấy được sự cố gắng của Chi, nói được làm được". Lựa chọn bất ngờ này khiến Trọng Hiếu không khỏi bức xúc: "Hiếu mong rằng đây không phải là sự thật. Trái tim của Hiếu bị vỡ tan thành 1001 mảnh. Không biết Chi Pu có điều gì mà mình không có? Chi Pu xinh đúng không? Buck thích Hiếu xinh thì Hiếu sẽ xinh cho Buck".

Cuối cùng MC Buck đã được Chi Pu thuyết phục.

https://kenh14.vn/trong-hieu-buc-xuc-vi-bi-1-dancer-tu-choi-2-lan-de-ve-team-chi-pu-chi-co-gi-ma-minh-khong-co-20220611014442612.chn

Bài trướcAvin Lu nói về tranh cãi ở Em Và Trịnh: Tôi được quyền vẽ nên tuổi trẻ của Trịnh Công Sơn
Bài tiếp theoPhỏng vấn Sơn Soho – Linh Kul (Tỏ Tình Hoàn Mỹ): ‘Khi hồi phục trí nhớ từ tai nạn, Sơn chỉ muốn gọi cho Linh’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận