Trực tiếp Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 41 “cháy’ khi diện bikini, loạt thí sinh được khán giả reo hò!

0
141

Tối ngày 21/6, top 41 thí sinh nổi bật nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ bước vào đêm thi Bán kết, chủ nhân của chiếc vương miện quyền lực sắp lộ diện.

Chặng đường đi tìm người kế nhiệm của Hoa hậu Khánh Vân đang bước vào những chặng đua quyết định. Sau hành trình dài của chương trình truyền hình thực tế "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam", top 41 thí sinh có thành tích nổi bật của cuộc thi sẽ bước vào đêm Bán kết và Chung kết. Ngày 21/6, đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra tại trung tâm sự kiện tại Quận 7, TP.HCM.

Trong đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ, top 41 sẽ trải qua các nội dung thi chính là: Tự giới thiệu, hô tên, trình diễn trang phục bikini, trang phục dạ hội và trang phục áo dài. Đặc biệt, đêm thi Bán kết lần đầu sử dụng song ngữ, 2 MC dẫn dắt là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Khánh Vân và MC Đức Bảo. Trước thềm Bán kết một ngày, các thí sinh đã nỗ lực tập luyện và tổng duyệt để mang đến phần thi hoành tráng, chỉn chu nhất. Chương trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có sân khấu được thiết kế ưu tiên mở rộng không gian đúng chuẩn Miss Universe, hỗ trợ thí sinh và các nghệ sĩ khai thác tối đa kỹ năng trình diễn, tỏa sáng và thăng hoa trong đêm Bán kết.

Đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ chính thức diễn ra vào ngày 25/6 tại TP.HCM. Kết quả đêm thi Chung kết được dựa trên kết quả Bán kết cùng quá trình tham gia của thí sinh với các hoạt động chính thức của cuộc thi.

Chúng tôi cập nhật toàn bộ diễn biến của đêm Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tại đây:

https://kenh14.vn/truc-tiep-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-20220621154348494.chn

Bài trướcMãn nhãn với cảnh sắc lấp lánh Tây Bắc mùa nước đổ, địa điểm lí tưởng để du lịch “giải nhiệt” mùa hè
Bài tiếp theoNgày 21/6, thêm 748 ca mắc COVID-19 mới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận