Trước khi xác nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh, Cát Tường có 1 lý do khác khi dừng làm ‘bà mai’?

0
29

Quyền Linh từng vỗ về khi Cát Tường khóc nức nở, được ngưỡng mộ vì mối quan hệ 20 năm thân thiết từ khi còn nghèo.

Dù đã ngừng làm MC của Bạn muốn hẹn hò hơn 3 năm, thế nhưng đến nay MC Cát Tường vẫn tiếp tục vướng ồn ào với MC Quyền Linh. Mọi chuyện bắt nguồn từ việc "bà mai" Cát Tường thừa nhận có mâu thuẫn, nhà sản xuất buộc rời khỏi chương trình Bạn muốn hẹn hò vào 3 năm trước.

Vào tháng 5/2019, thời điểm vừa thông báo ngừng làm MC cùng Quyền Linh, Cát Tường từng bật khóc nức nở trên livestream tâm sự với người hâm mộ. Lúc đó, Cát Tường thừa nhận bị chương trình buộc rời khỏi ghế "bà mai" nhưng không nhắc đến Quyền Linh. Cụ thể, nữ MC nói: "Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò, là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa".

Trước khi xác nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh, Cát Tường có 1 lý do khác khi dừng làm bà mai? - Ảnh 1.

Khi vừa ngừng làm MC Bạn muốn hẹn hò, Cát Tường bật khóc thừa nhận bị cắt hợp đồng

Thế nhưng, đến tháng 2/2023, khi xác nhận dừng hàng loạt chương trình hẹn hò như Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc, Cát Tường lại chia sẻ nguyên nhân khác, liên quan đến tình duyên. Cụ thể, Cát Tường nói: "Tôi luôn tri ân, biết ơn khán giả và các chương trình hẹn hò đã đưa hình ảnh của tôi đến gần hơn với công chúng. Tuy vậy, Cát Tường muốn tạm dừng công việc này để ‘hít thở’ và thêm năng lượng mới cho bản thân và biết đâu được khi có cơ hội quay trở lại ở một chương trình hẹn hò nào đó trong tương lai thì tôi sẽ có được phong thái tươi mới hơn thì sao? Nhiều khi làm mai mối mới khiến Cát Tường bị ‘ế’, lận đận trong tình duyên đến như vậy (cười lớn)".

Là người mai mối cho hơn 500 cặp đôi, thế nhưng Cát Tường lại là một người không may mắn trong chuyện tình duyên. Cát Tường từng kết hôn vào năm 2001 nhưng sau đó lại ly dị khi con gái còn rất nhỏ. Cát Tường cũng đã có một mối tình với bạn trai kém tuổi là diễn viên Minh Thành nhưng cũng chia tay sau 2 năm bên nhau. Ở tuổi 45, Cát Tường làm mẹ đơn thân để chăm sóc con gái.

Trước khi xác nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh, Cát Tường có 1 lý do khác khi dừng làm bà mai? - Ảnh 2.

Hồi tháng 2/2023, Cát Tường lên tiếng cho biết một trong những lý do dừng làm "bà mai" là sợ lận đận tình duyên

Vào tối ngày 1/3, Cát Tường chia sẻ với truyền thông: "Tôi và anh Linh có những sự việc ngoài cuộc sống không được vui vẻ, giữa chúng tôi là sự bất hòa, không giải quyết được. Cho nên khi đến quay show Bạn muốn hẹn hò, tôi và anh Linh không tương tác hào hứng như trước. Thấy được điều này, nhà sản xuất đã gọi tôi đến để yêu cầu cố gắng tìm cách hòa giải với anh Linh. Phía công ty cũng hỗ trợ 2 anh em rất nhiều trong việc hòa giải. Tuy nhiên, việc hòa giải không đạt kết quả như mong muốn, 1 trong 2 người phải dừng lại. Cuối cùng, phía công ty sản xuất chọn anh Quyền Linh ở lại, tôi phải dừng việc làm MC cho chương trình Bạn muốn hẹn hò".

Hiện tại, Cát Tường cho biết muốn dành thời gian cho người thân, đặc biệt là con gái chứ không nhắc đến những ồn ào đang diễn ra. Về phía MC Quyền Linh, nam nghệ sĩ xác nhận chuyện mâu thuẫn với Cát Tường nhưng vụ việc xảy ra trong quá khứ nên không muốn nhắc lại.

Trước khi xác nhận mâu thuẫn với MC Quyền Linh, Cát Tường có 1 lý do khác khi dừng làm bà mai? - Ảnh 3.

MC Quyền Linh cho biết đã nắm được thông tin nhưng không phản hồi vì sự việc đã xảy ra vài năm trước

Ảnh: FBNV

Bài trướcĐức Phúc – Khắc Hưng cùng trải lòng: ‘Tích cực cũng có nhiều mặt không tốt nên không phải cứ gắn cụm từ đó lên sẽ là chữa lành’
Bài tiếp theoLazada Supershow tại Hà Nội trước giờ G: Hoàng Dũng, Phương Ly và dàn sao Việt hăng say tập luyện, hứa hẹn bữa tiệc âm nhạc bùng nổ chưa từng có
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận