Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị ‘la ó’ vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú

0
12

Xuất hiện trong Cuộc Đua Kỳ Thú, những phát ngôn có phần vô tư của Đỗ Mỹ Linh khiến người xem vô cùng bức xúc.

Mới đây, cư dân mạng nổ ra cuộc tranh cãi liên quan đến thái độ của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đối với đàn em là Hoa hậu Đỗ Hà. Cụ thể, trong một đoạn clip khi các người đẹp đang tạo dáng chụp ảnh, hành động Đỗ Mỹ Linh cầm tay của Đỗ Thị Hà và "gạt tay" đàn em đã vô tình bị ghi lại và lan truyền trên MXH.

Ngay lập tức, đã có rất nhiều bình luận, suy đoán về mối quan hệ thật sự giữa 2 nàng Hậu, cho rằng Đỗ Mỹ Linh chảnh chọe, chèn ép đàn em. Mặc dù cô nàng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn "bắt nạt" Đỗ Hà, nhưng nàng Hậu vẫn bị cộng đồng mạng công kích dữ dội.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 2.

Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Hà trên thảm đỏ sự kiện

Lật lại quá khứ trước khi bị tố chảnh chọe với đàn em, Đỗ Mỹ Linh cũng từng bị dân mạng chỉ trích nặng nề vì tính cách đỏng đảnh, tiểu thư khi xuất hiện trên Cuộc Đua Kỳ Thú 2019.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 3.

Đội Xanh dương trong Cuộc Đua Kỳ Thú 2019

Ngay từ những tập đầu tiên, nàng Hậu đã bị dân tình "la ó" vì những phát ngôn khó nghe, không phù hợp với hình tượng Hoa hậu. Cô bị chê bởi cách nói chuyện suồng sã, kém duyên. Cụ thể, ở thử thách vẽ lợn mà không được chạm tay vào lợn, đội Xanh dương của Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền bốc thăm vào chú lợn cứng đầu, khó điều khiển, trong khi những chú lợn của các đội khác lại khá ngoan ngoãn.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 4.

Phát ngôn của Đỗ Mỹ Linh trong thử thách vẽ lợn bị chỉ trích là suồng sã, kém duyên

Trong lúc tìm cách xoay xở, Đỗ Mỹ Linh đã không giữ được bình tĩnh mà buột miệng thốt ra: "Con này hư quá vậy? Sao mấy con kia nó nằm im mà con này cứ như con điên vậy?". Không dừng lại ở đó, nàng Hậu còn vô tư nhận xét tiếp: "Lần đầu tiên tôi thấy một con lợn rồ dại lên như vậy. Nó phá làm cả ba con lợn đều rồ lên, rất rối".

Việc Đỗ Mỹ Linh dùng những từ như "điên", "rồ dại" trên sóng truyền hình bị khán giả nhận xét là ăn nói quá thoải mái, không phù hợp với hình tượng của một nàng Hậu. Người xem bày tỏ thái độ không hài lòng trước những phát ngôn của cô.

Ở những chặng đua tiếp theo, Đỗ Mỹ Linh tiếp tục bị soi lười nhác, hay than thở, không nhiệt tình tham gia thực hiện thử thách và luôn đùn đẩy trách nhiệm cho đồng đội là người mẫu Lê Xuân Tiền. Đỉnh điểm của cuộc tranh cãi nổ ra khi nàng Hậu tỏ ra cáu gắt với đồng đội trong khi bản thân cô thì chẳng làm gì mà vẫn thắng thử thách. Khán giả bức xúc, cảm thông thay cho nam người mẫu khi không chỉ gánh team mà còn chịu đựng cả Đỗ Mỹ Linh.

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh thản nhiên ngồi chờ trong khi đồng đội đang vất vả thực hiện thử thách

Nàng Hậu liên tục bị chỉ trích bởi thái độ đỏng đảnh, tiểu thư khi tham gia Cuộc Đua Kỳ Thú. Cô sẵn sàng dành thời gian ngồi trang điểm cả tiếng đồng hồ, để mặc đồng đội chờ cho đến khi mọi người đã đi hết.

Chưa dừng lại ở đó, Mỹ Linh còn bị cư dân mạng chỉ trích vì cách nói chuyện cộc lốc, thiếu chủ vị: "Không có tín hiệu gì à? Rồi giờ sao?", "Đưa điện thoại đây xem nào".

Thậm chí, trong một thử thách, khi đồng đội của cô đã tìm được hộp thư song quá mệt vì đuối sức, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh không những không thông cảm mà còn gay gắt giục: "Tìm hòm nhanh lên nào", "Mở được chưa?". Không giấu nổi sự khó chịu, Xuân Tiền đã phải đáp lại: "Anh hết sức rồi nên anh phải lên để thở đã". Sau đó, anh chia sẻ thêm: "Lúc đó đang đói và mệt. Nghe động lực thì mình còn xông xáo, chứ lại nói: ‘Sao không lấy cái đó lên luôn đi’. Lúc ấy, tôi đã hết hơi rồi".

Trước lùm xùm chảnh chọe, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng bị la ó vì lười biếng, đỏng đảnh ở Cuộc Đua Kỳ Thú - Ảnh 6.

Đỗ Mỹ Linh được biết đến là một nàng Hậu ngoan hiền, kín tiếng nhưng dường như cũng không thoát khỏi những thị phi

Ảnh: Internet

Bài trướcPhát sốt ảnh visual đỉnh chóp của Kendall Jenner và Gigi Hadid, netizen Việt bất ngờ gọi tên Ngọc Trinh vào học hỏi?
Bài tiếp theoCây Táo Nở Hoa TẬP CUỐI: Cả nhà anh Ngọc lên đời thành đại gia, Châu – Báu ‘vỡ chum’ ngay ở bàn tiệc
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận