Trước thềm concert của BLACKPINK tại Malaysia: YG bị chỉ trích vì nâng giá vé gấp đôi, SVĐ nước chảy xối xả do mưa lớn

0
21

Chỉ chưa đầy 1 ngày nữa concert của BLACKPINK tại Malaysia sẽ diễn ra nhưng cộng đồng fan quốc tế lại không tránh khỏi sự bức xúc xen lẫn lo lắng.

Sau khoảng thời gian được nghỉ ngơi trọn vẹn trong tháng 2, BLACKPINK sẽ tiếp tục chặng hành trình world tour BORN PINK tại Châu Á với điểm đến là Malaysia vào tối ngày 4/3. Thế nhưng chỉ khoảng 1 ngày trước thềm concert, cộng đồng mạng quốc tế không khỏi phẫn nộ xen lẫn lo lắng khi vé buổi concert tại Malaysia bị YG tăng giá gấp đôi và sân vận động gặp tình trạng nước xối xả vì mưa lớn.

Trước thềm concert của BLACKPINK tại Malaysia: YG bị chỉ trích vì nâng giá vé gấp đôi, SVĐ nước chảy xối xả do mưa lớn - Ảnh 1.

BLACKPINK sẽ có đêm diễn tại Malaysia vào ngày 4/3

Cụ thể, trước đó khu vực vé màu tím – khu vực ghế ngồi số 304-307 được bán với giá 188 RM (tương đương khoảng 1 triệu VNĐ). Tuy nhiên đến sát ngày công diễn, YG đã bất ngờ hủy vé tại 2 khu vực này và nâng giá lên 388 RM (tương đương khoảng 2 triệu VNĐ).

Các fan của BLACKPINK cho rằng, việc làm này của YG khiến cho những fan đã mua vé ở 2 khu vực trên sẽ rơi vào 2 trường hợp: Phải hủy ngang vé hoặc mua mới với giá bị nâng lên gấp đôi. Đáng nói, đây còn là khu vực có tầm nhìn rất hạn chế nên việc tăng giá gấp đôi khiến nhiều fan BLACKPINK vô cùng bức xúc.

Trước thềm concert của BLACKPINK tại Malaysia: YG bị chỉ trích vì nâng giá vé gấp đôi, SVĐ nước chảy xối xả do mưa lớn - Ảnh 2.

Sơ đồ và giá vé trước đó của concert BORN PINK diễn ra tại Malaysia: Khu vực màu tím có mức giá 188 RM

Trước thềm concert của BLACKPINK tại Malaysia: YG bị chỉ trích vì nâng giá vé gấp đôi, SVĐ nước chảy xối xả do mưa lớn - Ảnh 3.

Nhưng hiện tại hai khu vực ghế ngồi số 304-307 đã bị nâng lên mức giá là 388 RM

Không chỉ vậy, cộng đồng fan quốc tế còn đang lan truyền hình ảnh sân vận động Quốc gia Bukit Jalil đang gặp tình trạng nước xối xả vì mưa lớn trút xuống. Thậm chí một nhân viên làm việc tại sân vận động này còn ghi lại khoảnh khắc nước mưa đổ xuống với cường độ mạnh gây ra không ít lo lắng. Có fan quốc tế còn hài hước cho rằng nếu tình trạng mưa lớn tiếp diễn thì khán giả đến xem concert của BLACKPINK sẽ phải… đi thuyền. Hiện cộng đồng BLINK đang rất hy vọng mưa sẽ sớm tạnh để concert được diễn ra an toàn.

Hình ảnh sân vận động Quốc gia Bukit Jalil – nơi diễn ra concert BORN PINK gặp tình trạng mưa lớn trút nước xối xả

Nhân viên tại sân vận động cũng trực tiếp ghi lại khoảnh khắc này

Bài trướcKathy Uyên rạng rỡ trong tiệc trước ngày cưới, Diễm My 9X cùng Hà Tăng góp mặt
Bài tiếp theoThực hư clip nam sinh bị khóa tay rồi đánh lan truyền trên mạng xã hội
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận