Trước trận Việt Nam – Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua

0
7

Ít phút trước khi trận đấu giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Saudi Arabia diễn ra, sân vận động quốc gia Mỹ Đình vẫn vắng vẻ CĐV.

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 1.

19h hôm nay (16/11), đội tuyển Việt Nam sẽ chạm trán với Saudi Arabia ở bảng B, lượt trận thứ 6 vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Theo ghi nhận của chúng tôi trước giờ bóng lăn khoảng 2 tiếng, sân vận động Mỹ Đình vẫn khá thưa thớt

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh hoàn toàn khác của khán giả so với những trận đấu trước đây trên sân nhà của ĐT Việt Nam

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 3.

Việc khán giả ít đến sân theo dõi được nhiều người đánh giá do dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Bên cạnh đó, thành tích toàn thua của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 cũng là một nguyên nhân

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 4.

Một CĐV ngồi xe lăn tới cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo

Phía ngoài sân Mỹ Đình, "phe vé" tích cực chào bán vé nhưng khá ít người mua

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 7.

"Tôi có 3 vé mời trận này nhưng do không có nhu cầu xem nên đứng đây bán cho người có nhu cầu theo dõi. Tuy nhiên, đứng đây hơn 3 tiếng vẫn không có ai mua. Có người trả giá 100 nghìn đồng 3 vé, tôi tiếc quá nên không bán", một phe vé cho biết

Trước trận Việt Nam vs Ả Rập Xê Út: Sân Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua – Ảnh 6.Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 8.

"Tôi hạ tất cả các cặp vé xuống 100 nghìn đồng một cặp mà chẳng ai mua", một phe vé khác cho biết

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 9.

Nhiều phe vé đứng cả buổi chiều trước trận đấu những cũng không bán được

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 10.

Sát giờ diễn ra trận đấu nhưng lượng CĐV vẫn thưa thớt

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 11.

Tính đến thời điểm hiện tại, Saudi Arabia hiện có 13 điểm. Trong khi đó, đội tuyển Việt Nam vẫn chưa giành được điểm số nào tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Thất bại trước ĐT Nhật Bản là trận thua thứ 5 liên tiếp của thầy trò HLV Park Hang-seo tại vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á

Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 12.
Trước trận Việt Nam - Saudi Arabia: Mỹ Đình thưa thớt khán giả, giá vé giảm xuống 50.000 đồng vẫn không có người mua - Ảnh 13.

Sân Mỹ Đình trước giờ bóng lăn

Bài trướcLoạt địa điểm check-in cực hot của Tokyo xuất hiện trong MV mới của Ngô Kiến Huy, hội ‘cuồng chân’ nhìn thôi cũng đã thèm nổ đom đóm mắt!
Bài tiếp theoNgày 16/11, hơn 100 triệu liều vắc xin COVID-19 đã được tiêm, 6.481 bệnh nhân đã được công bố khỏi bệnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận