Trường Giang ‘bóc phốt’ bị Lan Ngọc lấy tiền tại Hàn Quốc: ‘Gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo’

0
15

Lan Ngọc đã phải cật lực giải thích về chuyện cầm tiền không trả cho Trường Giang và nhận lời trả đũa không thể sốc hơn từ đàn anh.

Trước khi sang Hàn Quốc quay hình Running Man Vietnam mùa 2, bà xã Nhã Phương đã đổi cho Trường Giang một ít tiền để sang nước ngoài tiêu xài. Tuy nhiên, anh đã gặp sự cố nhớ đời.

Trong buổi livestream trên fanpage chương trình tối 9/9, Mười Khó trình bày: "Tôi không ngờ trong đoàn của mình lại có những người nhanh tay lẹ mắt quý vị. Khi trở về phòng với bao ni lông trên tay, tôi kiểm tra lại thì một nửa số tiền đã bị mất. Tôi có liên hệ với hệ thống an ninh của khách sạn thì họ bảo số tiền đó đã được chuyển vào vali hình con thỏ của Ninh Dương Lan Ngọc".

Trường Giang bóc phốt bị Lan Ngọc lấy tiền tại Hàn Quốc: Gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo - Ảnh 1.

"Ngọc nữ" bị đàn anh "bóc phốt" ngay trên sóng livestream

Mọi con mắt bấy giờ đổ dồn vào màn hình của Lan Ngọc, cô bào chữa: "Đây là một thông tin anh chỉ muốn đem lại niềm vui cho mọi người thôi đúng không anh Giang?". Ngọc nữ cho hay mục đích của cô chỉ là đùa giỡn nhưng mải chơi nên quên trả về chỗ cũ. Nghe vậy, Trường Giang phán: "Đùa giỡn? Đùa giỡn phải trả lại, đằng này có trả lại đâu mà gọi là đùa giỡn được".

Cô nàng vẫn tiếp tục giải thích cho nhầm lẫn này: "Em quên, anh biết rồi đấy đi quay về rất là mệt, buồn ngủ quá. Em lấy tiền đắp lên mắt rồi ngủ quên mất tiêu".

Thấy Lan Ngọc lâm vào thế bí, Thúy Ngân phải lên tiếng nói đỡ: "Cái này em phải bênh chị Ngọc. Vì chị ấy thấy qua bên Hàn Quốc khó khăn nên phải lấy tiền của người giàu phân phát cho người nghèo. Trong khi những đứa em trắng túi thì anh Giang lại nỡ lòng nào nhìn các em nhịn đói ở Hàn Quốc đúng không ạ? Chị Ngọc đang làm điều lương thiện thôi anh, em ủng hộ".

Trường Giang bóc phốt bị Lan Ngọc lấy tiền tại Hàn Quốc: Gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo - Ảnh 2.

Thấy anh cả chưa xuôi lòng, Lan Ngọc được đà chia "họa" cùng các thành viên khác: "Em chỉ lấy có 50.000 won (gần 1 triệu VNĐ) thôi còn lại Huy, Jun, Vinh, Phát, Ngân, Karik kêu lấy thêm đi". Khi bị réo tên vào vụ trộm, Jun Phạm thanh minh rằng chính Lan Ngọc đã nói đó là tiền mà Trường Giang lì xì cho mọi người nên mới cầm. Trong khi đó, Trương Thế Vinh lôi chuyện ông xã Nhã Phương chưa trả tiền nợ khiến Trường Giang cay cú nói: "Khi anh mượn em 10.000 won (hơn 200 nghìn VNĐ) để đưa cho người chiến thắng là Jun, thì số tiền còn lại đã rơi vào người có gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo Lan Ngọc".

Phát ngôn gây sốc của Trường Giang khiến Lan Ngọc ngã ngửa.

Trường Giang bóc phốt bị Lan Ngọc lấy tiền tại Hàn Quốc: Gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo - Ảnh 3.

Biểu cảm ngỡ ngàng của cô nàng khi nghe phát ngôn khó đỡ từ Trường Giang

Mười Khó giãi bày, anh từng rất tin tưởng khi mơ Lan Ngọc sẽ đối xử tốt với mình nhưng hiện thực lại vô cùng phũ phàng khiến anh thất vọng tràn trề.

Trường Giang bóc phốt bị Lan Ngọc lấy tiền tại Hàn Quốc: Gương mặt đẹp nhưng tâm hồn… dao kéo - Ảnh 4.

Lan Ngọc lầy lội giả vờ ngủ để lảng tránh câu chuyện tiền quên không trả

Nguồn: Running Man Vietnam

Bài trướcJack xuất hiện trong trailer Running Man Việt: Fan tranh thủ lưu ảnh dìm, netizen đòi tẩy chay NSX!
Bài tiếp theoLạnh lùng như David Beckham cũng có ngày phải ‘tan chảy’ khi xa con gái, Victoria nhân cơ hội có màn ‘cà khịa’ cực mạnh
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận