Trương Mỹ Nhân tiết lộ chưa đăng ký kết hôn và có xích mích khi sống chung với Phí Ngọc Hưng

0
27

Hậu ồn ào cô gái váy đen kéo áo Phí Ngọc Hưng ở sự kiện, Trương Mỹ Nhân đã trải lòng về chuyện tình cảm hiện tại.

Hồi giữa tháng 4/2023, Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng bị réo tên trên các diễn đàn mạng xã hội. Mọi việc bắt nguồn từ khoảnh khắc Phí Ngọc Hưng bị một cô gái váy đen kéo áo và có loạt cử chỉ lạ ở sự kiện. Thời điểm đó Trương Mỹ Nhân cũng đăng status đầy ẩn ý về việc tự tạo hạnh phúc nhưng Phí Ngọc Hưng đã dập tan mọi nghi vấn khi chia sẻ bức ảnh ngọt ngào của cả hai.

Đến chiều ngày 6/5, Trương Mỹ Nhân bất ngờ chia sẻ về chuyện tình yêu và mối quan hệ hiện tại với Phí Ngọc Hưng ngay trên sóng livestream. Cụ thể, khi được một người hâm mộ hỏi về hôn nhân, Trương Mỹ Nhân cho biết hiện tại cả hai chưa là vợ chồng trên giấy tờ: "Tôi không biết rằng mình hiện tại có phải là cuộc sống hôn nhân hay không. Khi mình có một tờ giấy kết hôn hoặc một đám cưới rồi thì mới thật sự gọi là ‘vào cuộc chơi’ chứ ở chung như vầy vẫn chưa nói lên được điều gì. Phải có sự ràng buộc thì mọi thứ sẽ khác".

Clip: Trương Mỹ Nhân thừa nhận có xích mích, tiết lộ chỉ đang sống chung chứ chưa đăng ký kết hôn với Phí Ngọc Hưng

Đáng nói, Trương Mỹ Nhân gây chú ý khi trải lòng về cuộc sống bên cạnh Phí Ngọc Hưng: "Hiện tại tôi cảm thấy cũng sẽ có những xích mích, những trăn trở, suy nghĩ và khó khăn. Nhưng chúng ta cùng vượt qua được thì sẽ ở lại còn cảm thấy quá mệt mỏi, không đủ sức chịu đựng nữa thì sẽ giải thoát. Nói chung tôi là người suy nghĩ rất tích cực, đến đâu thì nghĩ đến đó, tính trước bước không qua. Không thể nào mà nói: ‘Em sẽ sống với anh trọn đời’ ‘ hay ‘Em sẽ sống với anh 10 năm, 20 năm nữa’,… có khi ngày mai chúng ta không còn ở bên nhau nữa. Tôi nghĩ mình cứ tích cực và vui vẻ được ngày nào hay ngày đó".

Ngoài ra, Trương Mỹ Nhân cho biết bản thân không phải làm dâu nhưng được bố mẹ chồng yêu thương và quan tâm.

Trương Mỹ Nhân tiết lộ chưa đăng ký kết hôn và có xích mích khi sống chung với Phí Ngọc Hưng - Ảnh 3.

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng sống cùng nhau để chăm lo cho con gái chung

Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng đã có hơn 3 năm bên nhau, tuy nhiên cả hai có một giai đoạn chia tay rồi tái hợp. Trương Mỹ Nhân và Phí Ngọc Hưng tiết lộ lý do từng tan vỡ là do mâu thuẫn, bất đồng nhưng sau đó thay đổi vì nhau để cho con có gia đình trọn vẹn. Từ khi công khai có con gái chung tên Bona, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình nhỏ và được người hâm mộ dành sự quan tâm. Trương Mỹ Nhân cho biết phải xem thái độ của đàng trai từ giờ đến cuối năm nay rồi mới quyết định chuyện kết hôn. Về phía Phí Ngọc Hưng, nam diễn viên đặt KPI sẽ sớm "rước nàng về dinh" trong năm 2023.

Trương Mỹ Nhân tiết lộ chưa đăng ký kết hôn và có xích mích khi sống chung với Phí Ngọc Hưng - Ảnh 4.

Gia đình nhỏ của Phí Ngọc Hưng và Trương Mỹ Nhân có lượng fan lớn trên mạng xã hội

Ảnh: FBNV

Bài trước2 nam chính ‘báo’ nhất Lật Mặt 6: Người có ‘vía’ trăm tỷ, người được Lý Hải tin tưởng dù 2 lần thi rớt diễn xuất
Bài tiếp theoÁ hậu Vbiz hé lộ ảnh cưới trước thềm hôn lễ với bạn trai doanh nhân
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận