Trương Thế Vinh ơi, đồng đội Running Man Việt trông cậy hết vào anh!

0
8

Đối mặt với “người năng lực” như Kim Jong Kook, có lẽ chỉ có Trương Thế Vinh mới đủ sức đối đầu!

Tập 10 Running Man Việtmùa 2 được người hâm mộ chương trình cực kỳ mong đợi khi thấy bóng dáng "người năng lực" Kim Jong Kook xuất hiện trong teaser ở cuối tập 9. Sở hữu body vạm vỡ, sức mạnh hiếm có đối thủ, Kim Jong Kook từ lâu đã trở thành "nỗi ám ảnh" đối với các thành viênRunning Manmỗi khi đến trò xé bảng tên. Thậm chí, khi Kim Jong Kook đấu với Lý Thần – thành viên Keep Running (Running Man bản Trung Quốc), nhiều tin đồn cho biết nam diễn viên xứ Trung đã phải nhập viện khâu chân mày 22 mũi vì chấn thương.

Trương Thế Vinh ơi, đồng đội Running Man Việt trông cậy hết vào anh! - Ảnh 1.

Nghe tin Kim Jong Kook có khả năng sẽ trở thành khách mời trong Running ManViệt mùa 2, nhiều người hâm mộ vô cùng lo lắng cho các thành viên phiên bản Việt, nhất là "hội yếu ớt" Trường Giang, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy hay Karik với chấn thương chân. Netizen còn đùa rằng: "Với năng lực của Kim Jong Kook, trận xé bảng tên ở tập 10 sẽ kết thúc trong 1 phút 30 giây".

Trong dàn cast Running Man Việt mùa 2, người có khả năng đương đầu với "người năng lực" nhất có lẽ chính là Trương Thế Vinh. "Voi biển" được các thành viên khác đánh giá là "kẻ mạnh" nên luôn gặp tình trạng bị cho vào tầm ngắm phải loại đầu tiên mỗi khi gặp thử thách cần dùng sức mạnh. Tình cảnh này hoàn toàn tương tự với Kim Jong Kook ở Running Man Hàn Quốc.

Trương Thế Vinh cũng chăm tập gym như Kim Jong Kook

Nhiều "nạn nhân" đã chịu thương tích đầy mình khi đối đầu với Trương Thế Vinh. Đức Phúc – khách mời Running Man Việt mùa 2 đã rướm máu cả tay, trầy hết cả mặt khi bị Trương Thế Vinh vật ra xé bảng tên.

Trương Thế Vinh ơi, đồng đội Running Man Việt trông cậy hết vào anh! - Ảnh 4.

Đức Phúc khoe ảnh hậu trận xé bảng tên kịch tính ở Running Man Việt

Trương Thế Vinh ơi, đồng đội Running Man Việt trông cậy hết vào anh! - Ảnh 5.

"Voi biển" một mình khống chế cả Lan Ngọc – Karik

"Nữ cường" Thúy Ngân cũng bị Trương Thế Vinh dễ dàng loại bỏ

Trương Thế Vinh ơi, đồng đội Running Man Việt trông cậy hết vào anh! - Ảnh 8.

Giờ đây, khi đối đầu với Kim Jong Kook, dàn cast Running Man Việt có lẽ chỉ trông chờ vào "voi biển" để giành chiến thắng

Ảnh: Running Man Vietnam

Bài trướcDấu vết lạ trên cổ tay Jungkook (BTS) khiến Knet xôn xao: Là do ngược đãi bản thân hay bạn gái cào?
Bài tiếp theo8 lần mỹ nhân Hollywood giả trai trên phim quá xuất sắc: Angelina Jolie không khác ‘chuyển giới’ nhưng còn thua cái tên cuối cùng!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận