Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò Trâm Anh, ‘thuyền Ngân – Vinh’ có nguy cơ toang!

0
9

Loveline Trương Thế Vinh – Thúy Ngân ở Running Man có lẽ sẽ chẳng còn thú vị như trước nếu tin đồn hẹn hò giữa “Voi Biển” và Á quân The Face là sự thật.

Mới đây, MXH đã liên tục xuất hiện thông tin nghi vấn Trương Thế Vinh đang hẹn hò với Trâm Anh – Á quân chương trình The Face Vietnam 2018 vì dân tình đã soi ra "hint" rõ nhất chính là tấm ảnh nam ca sĩ chụp với chú chó có bộ lông vàng, kèm theo phụ kiện đặc biệt ở cổ, giống hệt hình ảnh chú chó được Trâm Anh đăng tải vào ngày 28/6. Hơn nữa, cả hai vừa hợp tác cùng trong phim Cây Táo Nở Hoa.

Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò Trâm Anh, thuyền Ngân - Vinh có nguy cơ toang! - Ảnh 1.

Netizen soi ra "hint" hẹn hò chất lượng của cặp đôi Trương Thế Vinh – Trâm Anh

Điều đáng nói, trong thời gian qua, Trương Thế Vinh và Thúy Ngân được đồng nghiệp cũng như người hâm mộ nhiệt tình "đẩy thuyền". Cả hai còn xuất hiện trong Running Man Việt mùa 2, khiến dân tình chắc mẩm sẽ có loveline trong show. Qua những clip hậu trường, tập phát sóng, có thể thấy rõ hành động ga lăng của Trương Thế Vinh dành cho Thúy Ngân. Tuy nhiên, dù được các thành viên, fan thi nhau trêu ghẹo, ghép đôi, Trương Thế Vinh – Thúy Ngân chưa từng thừa nhận mối quan hệ trên mức đồng nghiệp.

Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò Trâm Anh, thuyền Ngân - Vinh có nguy cơ toang! - Ảnh 3.
Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò Trâm Anh, thuyền Ngân - Vinh có nguy cơ toang! - Ảnh 4.
Trương Thế Vinh vướng tin đồn hẹn hò Trâm Anh, thuyền Ngân - Vinh có nguy cơ toang! - Ảnh 5.

Trương Thế Vinh – Thúy Ngân được đồng nghiệp nhiệt tình "đẩy thuyền" khi cùng xuất hiện tại Running Man Việt mùa 2

Nếu Trương Thế Vinh thật sự hẹn hò Trâm Anh, ít nhiều thông tin này sẽ ảnh hưởng đến "thuyền" Ngân – Vinh mà fan Running Man Việt đang nhiệt tình ủng hộ, cũng như loveline mà chương trình đang hướng tới.

Ảnh: Internet

Bài trướcCúc Tịnh Y bắt chước làm Hàm Hương nhưng thất bại, đội nguyên mâm hoa quả lên đầu cực lố ở trailer phim mới
Bài tiếp theoDebut bùng nổ là thế nhưng aespa luôn phải diễn mà không có khán giả, sợ rằng sẽ bật khóc nếu fan làm điều này
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận