Tuấn Hưng đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa livestream để khoe mic: ‘Ở dưới đất chui lên hả em?’

0
24

Đoạn clip ghi lại hình ảnh livestream của Tuấn Hưng và Quang Hà bỗng bị antifan lên tiếng cà khịa nhưng sau đó đã bị đáp trả cực căng.

Vừa qua, Tuấn Hưng đã có buổi livestream giao lưu cùng người hâm mộ với sự xuất hiện của khách mời – nam ca sĩ Quang Hà. Đây cũng là dịp hai nghệ sĩ Tuấn Hưng – Quang Hà có dịp song ca và trò chuyện với khán giả sau quãng thời gian dài showbiz đóng băng vì dịch bệnh.

Cũng trong tối qua, ca sĩ Quang Hà đã đăng tải đoạn clip cùng Tuấn Hưng "setup", chuẩn bị những thiết bị cần thiết cho buổi livestream. Tuy nhiên cũng chính điều này đã khiến antifan đưa ra bình luận gây tranh cãi.

Clip được nam ca sĩ Quang Hà đăng tải lên trang cá nhân trong buổi livestream của Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng và Quang Hà trong buổi livestream vừa qua

Theo đó, một bình luận đã để lại dưới đoạn clip và "cà khịa" việc hai nghệ sĩ không hát mà thay vào đó chỉ muốn khoe micro là chính. Trước bình luận nửa đùa nửa thật này, ngay lập tức ca sĩ Tuấn Hưng đã có lời chia sẻ cực gắt bên dưới.

Giọng ca Tìm Lại Bầu Trời không ngần ngại hỏi ngược lại anitfan: "Ở dưới đất chui lên hả em". Hay anh còn nhắn nhủ antifan là đàn ông thì trước hết phải "tiên học lễ hậu học văn". Cuối dòng bình luận, Tuấn Hưng cũng đáp trả cực căng: "Chửi bậy bạ thiếu kiểm soát có ngày vỡ mõm".

Tuấn Hưng đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa livestream để khoe mic: Ở dưới đất chui lên hả em? - Ảnh 3.

Tuấn Hưng đáp trả cực căng dòng bình luận thiếu lịch sự của antifan

Tuấn Hưng đáp trả cực gắt khi bị netizen cà khịa livestream để khoe mic: Ở dưới đất chui lên hả em? - Ảnh 4.

Tuấn Hưng không ngần ngại đáp trả gay gắt bình luận của antifan ngay dưới đoạn clip được Quang Hà đăng tải

Nguồn: FB NV

Bài trướcĐề nghị tiêm đủ 2 mũi vắc-xin cho người dân Phú Quốc trước khi đón khách quốc tế
Bài tiếp theoKarik ‘xả’ ảnh dìm thành viên Running Man Việt: Loạt nam thần hết ngáp, ngủ gật đến lộ bụng mỡ, riêng Trường Giang thì sao?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận