Từng bị cho là xúc phạm BTS, ngôi sao người Mỹ phản ứng thế nào khi gặp lại 7 chàng trai nhà HYBE?

0
9

James Corden xấu hổ khi nhắc tới sự cố với BTS cũng như Army và lên tiếng giải thích ngay sau đó.

Cách đây không lâu, host của The Late Late Show With James Corden đã phải hứng chịu con thịnh nộ từ Army (tên cộng đồng fan BTS) vì phát ngôn gây tranh cãi.

Từng bị cho là xúc phạm BTS, ngôi sao người Mỹ phản ứng thế nào khi gặp lại 7 chàng trai nhà HYBE? - Ảnh 1.

Cụ thể, James Corden được cho là tỏ ý kinh thường, chế nhạo fan BTS và hai mặt với 7 chàng trai nhà HYBE khị gọi việc BTS tham gia Đại hội đồng Liên Hợp Quốc là "sự xuất hiện của những vị khách mời không bình thường".

Bên cạnh đó, cộng đồng Army gay gắt chỉ trích lời nhận xét của James Corden khi phát biểu: "Đây là thời khắc mang tính lịch sử, đánh dấu lần đầu tiên những cô gái 15 tuổi trên thế giới ước ao trở thành Tổng thư ký António Guterres".

Sự việc đã tạo nên làn sóng tranh cãi lớn trên mạng xã hội Twitter, xuất hiện hashtag yêu cầu nam MC lên tiếng xin lỗi, đồng thời nhiều fan không muốn BTS tham gia The Late Late Show With James Cordenthêm một lần nào nữa.

Tuy vậy, với lần trở lại Mỹ sau 2 năm đại dịch Covid-19, BTS đã trở lại The Late Late Show With James Corden. Ngay ở lần gặp mặt này, trưởng nhóm RM đã không ngần ngại hỏi thẳng James Corden về vụ xung đột với Army: "James anh ổn không, có vẻ là anh đã có khoảng thời gian khó khăn với Army hả?".

Từng bị cho là xúc phạm BTS, ngôi sao người Mỹ phản ứng thế nào khi gặp lại 7 chàng trai nhà HYBE? - Ảnh 2.

Ngay khi vừa nghe câu hỏi, nam MC tỏ ra ái ngại và gục đầu xuống ghế và nhanh chóng giải thích: "Mọi người đều biết chuyện gì đã xảy ra phải không. Tôi có nói 2 trò đùa, thứ nhất là việc BTS xuất hiện ở Đại Hội đồng LHQ và có màn biểu diễn là bất thường. Thứ hai tôi có nói Army là "những cô bé 15 tuổi". Điều này hoàn toàn không đúng sự thật vì tôi đã 45 tuổi rồi…

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi vô cùng yêu quý BTS và Army. Mong rằng các bạn hiểu và tôi sẽ không bao giờ đùa như vậy nữa".

Lắng nghe sự thành tâm của nam MC đình đám, RM đại diện nói: "Chúng em cảm kích vì lời xin lỗi của anh".

Từng bị cho là xúc phạm BTS, ngôi sao người Mỹ phản ứng thế nào khi gặp lại 7 chàng trai nhà HYBE? - Ảnh 3.

BTS chụp hình kỷ niệm cùng James Corden sau lùm xùm phát ngôn thiếu chừng mực của nam MC

Ảnh: Internet

Bài trướcGóc mới lạ: Dân tình nô nức rủ nhau săn deal đồ ăn thức uống trong ngày Black Friday
Bài tiếp theoThí sinh Rap Việt lên tiếng cực gắt khi bạn gái bị xúc phạm, đến tlinh cũng có động thái ủng hộ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận