Tùng Dương lần đầu hát hit em họ Tăng Duy Tân, dân tình trêu: ‘Này là bên trên tầng Ozone luôn rồi!’

0
17

Tùng Dương lần đầu hát hit của Tăng Duy Tân sẽ ra sao?

Cuối tuần vừa qua, Tùng Dương đã có mặt tại Đà Lạt để tham dự một đại nhạc hội lớn tổ chức ở Quảng trường Lâm Viên. Nam ca sĩ đã cho đăng tải đoạn clip khi anh lần đầu tiên cover bản hit "quốc dân" Bên Trên Tầng Lầu của Tăng Duy Tân, nhận về nhiều phản ứng tích cực. Với giọng hát nội lực, kĩ thuật thanh nhạc bài bản, ca khúc không thể làm khó Tùng Dương.

Mãi cho đến khi Tăng Duy Tân trở thành một "hiện tượng" vào năm 2022, công chúng mới biết rằng Tùng Dương là anh họ của anh chàng, chung quê Quảng Trị. Tùng Dương cũng từng trả lời phỏng vấn về việc không ngần ngại nếu có dịp kết hợp với em họ Tăng Duy Tân.

Tùng Dương cover Bên Trên Tầng Lầu của Tăng Duy Tân

Ở dưới phần bình luận, không khó để thấy Tùng Dương tiếp tục ngập tràn trong sự khen ngợi. về giọng hát nội lực, bản phối sáng tạo cũng như cách xử lí bài hát ấn tượng Nhiều người còn đùa rằng nếu như bản gốc của Tăng Duy Tân mới là "trên tầng lầu" thì bản của Tùng Dương xứng đáng là "trên tầng ozone", "trên thiên hà", "trên tầng lầu Landmark 81",… Đích thân "chính chủ" Tăng Duy Tân đã để lại bình luận: "Anh hát vậy đố ai dám khóc". Tùng Dương cũng hứa hẹn sẽ cover tiếp các sáng tác của Tăng Duy Tân như Cô Đơn Trên Sofa Dạ Vũ.

Khán giả cũng đánh giá cao việc một nam ca sĩ vốn theo đuổi những thể nghiệm âm nhạc kén người nghe như Tùng Dương nay cũng đã tiếp thu, tiệm cận với thị hiếu âm nhạc đại chúng nhưng vẫn giữ được bản sắc nghệ sĩ. Tùng Dương trong quãng thời gian qua cũng được công chúng đặc biệt chú ý với loạt bản cover những hit nhạc trẻ theo phong cách riêng, đã có sự tiết chế trong giọng hát rất nhiều, tạo nên những sân khấu live có độ lan tỏa mạnh mẽ trên MXH.

Tùng Dương trong quãng thời gian qua cũng được công chúng đặc biệt chú ý với loạt bản cover những hit nhạc trẻ theo phong cách riêng.

– Này là bên trên tầng ozone luôn rồi.

– Bên trên tầng lầu 81 Landmark hả chú ơi?

– Thật sự rất vui khi các divo – diva ngày ấy đã tiệm cận được thị hiếu âm nhạc bây giờ nhưng vẫn giữ được chất riêng.

– Bản phối rất tôn giọng Tùng Dương, anh dạo này hát bài nhạc trẻ nào cũng thành "trend" cả rồi.

– Bên ngoài trái đất luôn rồi. Bài này thì đệ không kịp được với sư huynh rồi.

Bài trướcNgày 4/5: Số người mắc COVID-19 mới tăng lên 2.233 ca
Bài tiếp theoHoa hậu Priyanka Chopra trầm cảm vì phẫu thuật thẩm mỹ hỏng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận