UBND phường Phú Mỹ chính thức thông tin về giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh

0
16

Liên quan đến tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh, UBND phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM đã thông tin chính thức về vụ việc này.

Tối ngày 2/6, ông Phạm Thế Quang, Chủ tịch UBND phường Phú Mỹ, quận 7, TP.HCM đã ban hành văn bản số 696/UBND, gửi các cơ quan thông tin đại chúng liên quan đến tờ giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh.

Xôn xao giấy vay nợ 5 tỷ đồng được cho là của NS Hoài Linh: UBND phường Phú Mỹ nói gì? - Ảnh 1.

Hợp đồng vay 5 tỷ của Hoài Linh đang gây xôn xao MXH

Theo đó, UBND phường Phú Mỹ cho biết, qua kiểm tra, rà soát hồ sơ chứng thực chữ ký ngày 28/5/2021 tại UBND phường Phú Mỹ, không có hồ sơ chứng thực chữ ký tên Ngô Mỹ và Võ Nguyễn Hoài Linh.

Bên cạnh đó, vào ngày 28/4/2021, bà Lâm Thị Phương Thảo đã chuyển công tác sang vị trí khác. Do đó, bà Lâm Thị Phương Thảo không ký xác nhận hợp đồng vay tiền nêu trên; đồng thời, UBND phường đã có văn bản chuyển Công an quận 7 để xem xét xử lý theo quy định.

UBND phường thông tin chính thức đến các cơ quan thông tin đại chúng được biết và hỗ trợ cung cấp thông tin chính xác.

Bài trướcBà Phương Hằng tuyên bố kiện ngược lại bà Lê Thị Giàu: Tôi từng bị giang hồ do bà Giàu thuê bao vây, phải gọi công an đến giải cứu
Bài tiếp theoNSƯT Đức Hải chính thức lên tiếng về lùm xùm status văng tục trên MXH, phía trường Cao đẳng văn hóa nói gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận