Về nhà không thấy bố, con gái phanh phui việc làm động trời của mẹ, ngỡ ngàng hơn khi biết tất cả do người chết ‘chỉ đạo’

0
11

Sau khi chồng lên cơn đau ngực và mất ý thức, người vợ đã làm theo di nguyện là mang bạn đời đi chôn phía sau nhà để ông có thể trở nên… bất tử.

Theo Times of India đưa tin, người đàn ông tự nhận là nhà tiên tri có tên là Nagaraj, 59 tuổi, được tìm thấy đã chết trong tư thế đang ngồi dưới một cái hố to đằng sau nhà ông ở vùng ngoại ô Perumbakkam, thành phố Chennai, Ấn Độ, vào ngày 19/11. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra liệu ông Nagaraj có phải bị chôn sống hay không.

Theo lời vợ của ông Nagaraj, bà Lakshmi, 50 tuổi, nói với cảnh sát rằng vào ngày 16/11, chồng bà lên cơn đau ngực sắp chết. Nhà tiên tri tự nhận đã bảo với vợ rằng hãy mang ông đi chôn trong tư thế đang ngồi để ông có thể trở nên bất tử.

Bà Lakshmi không hề thắc mắc mà cứ thế làm theo di nguyện của chồng sau khi ông bất tỉnh, mất ý thức. Bà thuê 2 người đàn ông đào một chiếc hố nhỏ đằng sau nhà, nói dối với họ là để xây hồ đựng nước. Sau đó, đến ngày 17/11, bà Lakshmi đã chôn chồng trong chiếc hố kia.

Về nhà không thấy bố, con gái phanh phui việc làm động trời của mẹ, ngỡ ngàng hơn khi biết tất cả do người chết chỉ đạo - Ảnh 1.

Người đàn ông tự nhận là nhà tiên tri, được cho là bảo vợ chôn sống mình để trở nên bất tử (Ảnh minh họa)

Mọi chuyện được đưa ra ánh sáng khi con gái của vợ chồng ông bà Nagaraj và Lakshmi, người đang làm việc tại một công ty phần mềm, trở về nhà vào ngày 19/11. Thời điểm đó, cô đã vắng nhà 1 tuần để đi công tác. Về đến nhà không thấy bố, con gái ông Nagaraj hỏi mẹ và người phụ nữ đã nói dối rằng chồng mình đã đi lên chùa. Mãi đến vài ngày sau, khi bị con gái liên tục chất vấn, bà Lakshmi đành thú thật rằng ông Nagaraj đã qua đời và được chôn phía sau nhà khiến con gái bị sốc toàn tập.

Theo điều tra của cảnh sát, vài năm trước, ông Nagaraj đã đi thăm nhiều ngôi chùa trước khi trở về và tự nhận mình đã được thần linh ban phước lành cùng với khả năng nhìn thấy trước tương lai. Người đàn ông này thậm chí còn xây một ngôi chùa nhỏ ở sân sau ngôi nhà và kêu gọi mọi người đến nếu như có nhu cầu "xem bói".

Hiện tại, thi thể của ông Nagaraj đã được bàn giao cho cơ quan khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết cũng như xem liệu ông có bị chôn sống hay không.

"Chúng tôi đang chờ kết quả khám nghiệm tử thi và sẽ chuyển vụ án thành giết người nếu như xác định ông Nagaraj bị chôn sống" – một viên cảnh sát cấp cao cho biết.

Nguồn: Times of India

Bài trướcTWICE cuối cùng phá vỡ lời nguyền ‘sến súa’ với tông hồng rồi làng nước ơi!!!
Bài tiếp theoNS. Chí Trung chính thức xác nhận đang cùng dàn nghệ sĩ chuẩn bị cho Táo Quân 2022!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận