Vì sao Britney Spears cứ bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được đi spa, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới

0
10

Những lời khai của Britney Spears vẫn đang khiến cho người hâm mộ toàn thế giới không khỏi xót xa.

Xuyên suốt ngày hôm nay, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước lời khai của Britney Spears sau 13 năm khi lên tiếng tố bố ruột kìm kẹp, giam lỏng hay chịu cảm giác như một nô lệ. Đáng chú ý, trong lời khai của "công chúa nhạc Pop", người hâm mộ thế giới còn không khỏi bàng hoàng khi cô bị đối xử không bằng một người giúp việc.

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 1.

Lời khai của Britney Spears tố bố ruột và gia đình gây chấn động toàn thế giới

Cụ thể, Britney Spears chia sẻ trong suốt 1 năm qua cô không được phép làm đẹp. Mẹ ruột của cô đã nói dối rằng các dịch vụ không làm việc vì ảnh hưởng dịch bệnh. Tuy nhiên, mẹ cô vẫn có thể đi spa với tần suất 2 tuần 1 lần. Đến người giúp việc mỗi tuần đều có một bộ móng mới. Ngược lại, Britney Spears dú là 1 ngôi sao thế giới kiếm rất nhiều tiền nhưng không được làm móng, không được làm tóc, không được massage hay châm cứu.

"Trong suốt 1 năm qua tôi không hề được làm đẹp. Mẹ tôi đã nói dối vì bảo các dịch vụ không làm việc trong mùa dịch. Nhưng bà ta đi Spa 2 lần/ tuần ở Louisiana trong khi tôi không được làm móng, không được làm tóc, không được massage hay châm cứu. Không có gì cả trong vòng 1 năm trời. Thậm chí người giúp việc trong nhà tôi mỗi tuần còn có 1 bộ móng mới. Bà ấy cũng giống bố tôi, hành vi tương tự, chỉ có thái độ là khác" – Lời khai của Britney Spears khiến người hâm mộ vô cùng xót xa cho những gì cô phải chịu đựng.

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 2.

Không ai có thể tin rằng, trong suốt 1 năm Britney Spears không hề được làm đẹp. Trong khi đó người giúp việc mỗi tuần lại có một bộ móng mới

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 3.

Đó có thể là lý do khiến cô luôn xuất hiện trong hình ảnh luộm thuộm, kém sắc và bị paparazzi chụp lại chê bai

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 4.

Những hình ảnh từng khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì phong cách ăn mặc có phần lôi thôi

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 5.

Hay thậm chí là tóc tai rối bời

Cuối những lời khai của mình, Britney Spears khiến cả thế giới xúc động: "Tôi xứng đáng có một cuộc sống bình thường. Tôi đã làm việc từ nhỏ đến lớn. Tôi xứng đáng được nghỉ ngơi 2-3 năm, và làm những gì tôi muốn. Ước gì tôi có thể nói chuyện với toà mãi mãi, vì một khi tôi cúp máy, xung quanh tôi chỉ toàn là những lời phản đối "không! không! không! không". Tôi cảm thấy cô độc và bị bắt nạt. Tôi mệt mỏi với sự cô đơn này. Tôi cũng xứng đáng có quyền như người khác, được có gia đình, có con và được hạnh phúc".

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 6.

Người hâm mộ thế giới mong muốn Britney Spears có quãng thời gian nghỉ ngơi và sống thật hạnh phúc sau quãng thời gian 13 năm như sống trong địa ngục

Trước đó, cánh paparazzi đã chộp lại được khoảnh khắc Britney Spears đích thân lái xe trên đường ngay sau khi phiên tòa kết thúc. Hình ảnh trên khiến người hâm mộ toàn thế giới không khỏi mừng rỡ.

Bởi lẽ theo quy định được đặt ra dưới danh nghĩa quyền bảo hộ của cô, nữ ca sĩ không được tự ý lái xe mà không có sự cho phép từ phía ông Jamie Spears (cha ruột). Việc Britney Spears tự tay cầm lái chiếc xe của mình như một biểu hiện "thách thức" quyền bảo hộ vừa bị cô tố cáo trước tòa sau 13 năm nhẫn nhịn.

Vì sao superstar Britney Spears bị chê xuống sắc luộm thuộm: Cả năm không được massage làm tóc làm nail, chẳng bằng bà giúp việc 1 tuần 1 bộ móng mới - Ảnh 8.

Hình ảnh Britney Spears tự cầm lái sau phiên toà khiến người hâm mộ thế giới mừng rỡ

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcĐột kích cửa hàng ở phố cổ Hà Nội, thu giữ hàng nghìn chai nước hoa Gucci, Dolce & Gabbana, Good Girl… không rõ nguồn gốc
Bài tiếp theoNÓNG: UEFA chính thức hủy bỏ luật bàn thắng sân khách ở các giải cấp CLB
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận