Vi Tiểu Bảo ‘hàng lỗi’ lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính ‘thảm họa’

0
45

Phần diễn lại tựa phim gây sốt Muốn Gặp Anh trên chương trình Tôi Là Diễn Viên khiến khán giả lắc đầu ngao ngán.

Vào tối ngày 17/1, tập mới nhất của chương trình Tôi Là Diễn Viên lại tiếp tục mang đến một phần diễn xuất gây tranh cãi. Lần này, hai cái tên từng bị chê bai lúc trước là Lý Vấn Hàn (Vi Tiểu Bảo hàng lỗi") và Kim Tử Hàm (tiểu tam "sai trái" 30 Chưa Phải Là Hết) sẽ kết hợp trong Muốn Gặp Anh. Thế nhưng, thay vì cố gắng diễn theo kịch bản quen thuộc, cả hai lại mạnh tay đổi luôn một số tình tiết trong phim khiến khán giả bất ngờ và hoang mang.

Trích đoạn Muốn Gặp Anh của Lý Vấn Hàn và Kim Tử Hàm trong Tôi Là Diễn Viên

Cụ thể, phiên bản Muốn Gặp Anh trên sân khấu Tôi Là Diễn Viên đã bị cải biên ít nhiều so với phim gốc. Nam chính Hoàng Vũ Huyên đã xuyên không về quá khứ gặp Lý Tử Duy và Mạc Tuấn Kiệt đến đón sinh nhật cùng mình. Sau khi được nữ chính kể nghe chuyện này, Lý Tử Duy không tin. Thế nhưng thực chất, Lý Tử Duy cũng xuyên không rất nhiều lần để thay đổi nhiều thứ, nhất là cái chết sau 5 năm nhưng không thành. Biết bản thân không có tương lai, Lý Tử Duy đã mai mối Mạc Tuấn Kiệt với Hoàng Vũ Huyên. Cái kết tự dưng buồn ngang vậy trời!

Nam chính nhường suất cho nam phụ

Phần diễn xuất của Kim Tử Hàm và Lý Vấn Hàn

Kết thúc phần trình diễn, Lý Vấn Hàn được khen là có tiến bộ về diễn xuất, thế nhưng Kim Tử Hàm thì vẫn "đơ" như cũ. Mặt khác, việc thay đổi nội dung của Muốn Gặp Anh đang vấp phải nhiều tranh cãi trên MXH. Một ý kiến còn cho rằng đôi bên đang cố tình "tạo nhiệt" khi đổi tùm lum cốt truyện của một bộ phim vốn đã có đường dây logic chặt chẽ như Muốn Gặp Anh.

Một số bình luận của fan về Muốn Gặp Anh phiên bản Tôi Là Diễn Viên:

– Cạn lời khi thấy kịch bản bị đổi. Chẳng hay chút nào. Lý Vấn Hàn đang cải thiện nhưng vào vai này xong hết biết nói gì luôn…

Coi như tôi xin anh chị, về nhảy múa hát hò đi show hộ, đừng cứ cố lấn sang ngành diễn nữa…

– Kim Tử Hàm bình thường cũng khá là "đơ" rồi, kiểu ánh mắt không được linh động cho lắm.

– Chỉ nhìn tạo hình của Lý Vấn Hàn thì thấy cũng bình thường, nhưng so sánh với Lý Tử Duy của Hứa Quang Hán thì đúng là không có so sánh không có đau thương.

– Mọi chi tiết đều logic với nhau nên mới làm ra một bộ phim Muốn Gặp Anh ai xem cũng không quên nổi. Thích cải biên như vậy thì nên cải hết, viết luôn cái kịch bản mới ra mà đóng luôn đi!

Vi Tiểu Bảo hàng lỗi lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính thảm họa - Ảnh 5.

Muốn Gặp Anh bản gốc được công chúng yêu thích

Vi Tiểu Bảo hàng lỗi lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính thảm họa - Ảnh 6.

Lý Vấn Hàn làm nam chính Muốn Gặp Anh ở Tôi Là Diễn Viên

Vi Tiểu Bảo hàng lỗi lại làm dậy sóng MXH: Tự tay đổi tùm lum nội dung Muốn Gặp Anh, còn diễn cặp với nữ chính thảm họa - Ảnh 7.

Nữ chính Kim Tử Hàm vẫn chưa có tiến bộ

Tôi Là Diễn Viên lên sóng vào thứ Bảy hằng tuần.

Nguồn: Weibo, Sạp Báo Hoa Ngữ

Bài trướcĐồ họa chi tiết so sánh sự khác biệt hai trường phái bóng đá của Liverpool và MU
Bài tiếp theoNghiên cứu 3.000 review tìm ra 5 shop bán boots ‘đỉnh của chóp’ giá dưới 300k
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận