Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ!

0
10

Clip này chính Việt Hương đã đăng tải trên Youtube cá nhân từ cách đây 5 năm.

Ồn ào từ thiện của loạt nghệ sĩ Việt là chủ đề nóng được đông đảo khán giả quan tâm. Mặc những lời bàn tán, Việt Hương suốt thời gian qua luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, nhận nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân ở TP.HCM chống dịch. Cô thường xuyên đăng tải những clip trong quá trình chia sẻ yêu thương của mình và nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ.

Giữa bão sao kê liên tiếp "chiếu mạng" loạt sao hot, Việt Hương từng khẳng định cô không đi kêu gọi quyên góp tiền là vì muốn tránh xa ồn ào. Thế nhưng sóng gió vẫn tiếp tục bủa vây khi một tài khoản mạng xã hội đào lại clip nữ diễn viên từng kêu gọi quyên góp xây dựng chùa. Nhiều lời bình luận yêu cầu Việt Hương sao kê, làm rõ vấn đề này vì kêu gọi bằng một tài khoản ngân hàng lạ.

Clip Việt Hương kêu gọi xây dựng chùa

Trên thực thế có thể thấy, clip này chính Việt Hương đã đăng tải trên Youtube cá nhân từ cách đây 5 năm vào ngày 8/5/2016. Sau đó chỉ ít ngày, đến ngày 29/5 Việt Hương tiếp tục đăng tải thêm 1 clip để chia sẻ toàn bộ số tiền kêu gọi được. Cô cảm ơn quý vị khán giả đã tin tưởng, gửi về tổng cộng 10 triệu đồng.

Việt Hương đồng thời cho biết ra ngân hàng để làm toàn bộ sao kê, giấy tờ chứng thực số tiền trên. Trong clip Việt Hương cũng cầm trên tay rất nhiều đĩa hài gửi tặng khán giả để gây quỹ từ thiện chứ không bán. Số tài khoản lạ mà dân tình đang rầm rộ soi được Việt Hương giải thích từ năm 2016 là của trợ lý. Nữ danh hài đồng thời cảnh báo người hâm mộ không nên tin vài những tài khoản Facebook giả mạo kêu gọi từ thiện.

Việt Hương công bố số tiền kêu gọi xây chùa

Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ! - Ảnh 4.

Việt Hương từng nhiều lần góp tiền xây chùa, tháng 5/2017, nữ nghệ sĩ tặng 500 triệu xây dựng chùa ở Đồng Nai

Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ! - Ảnh 5.

Tháng 4/2018, Việt Hương quyên góp tiền xây Chùa Quang Lâm ở Bình Dương

Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ! - Ảnh 6.
Việt Hương bị khui clip kêu gọi quyên góp để xây chùa bằng số tài khoản lạ, yêu cầu sao kê: Sự thật được hé lộ! - Ảnh 7.

Việt Hương suốt thời gian qua luôn tích cực trong công tác thiện nguyện, nhận nhu yếu phẩm giúp đỡ người dân ở TP.HCM chống dịch

Ảnh, clip: Sưu tầm

Bài trướcJack có thể mất đến hàng chục tỷ đồng từ thu nhập YouTube vì scandal tình ái chấn động vừa qua?
Bài tiếp theoJack không ngán ‘kẻ mạnh’ Liên Bỉnh Phát trong Running Man, xem ra phi vụ xé áo hơi khó đấy Đóm ơi!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận