Vợ chồng con trai nhờ trông cháu nội, 4 tiếng sau mẹ chồng giao lại đứa trẻ kèm câu nói khiến con dâu muốn cắt đứt quan hệ ngay

0
14

Người phụ nữ cho rằng con gái nhỏ 5 tháng tuổi của cô không đáng để bị bà nội gọi bằng từ ngữ thô thiển.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ đã lên diễn đàn Reddit chia sẻ câu chuyện cá nhân của mình liên quan đến mẹ chồng và nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đó, người phụ nữ nói rằng con gái 5 tháng của cô đang mọc răng nên thường hay quấy khóc. Thế nhưng, cô cho rằng đứa trẻ không xứng đáng để nhận về những từ ngữ xúc phạm từ phía mẹ chồng cô.

Vợ chồng con trai nhờ trông cháu nội, 4 tiếng sau mẹ chồng giao lại đứa trẻ kèm câu nói khiến con dâu muốn cắt đứt quan hệ ngay - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Được biết, vợ chồng người phụ nữ đã yêu nhau được hơn 1 năm rưỡi trước khi tiến tới hôn nhân gần đây. Vào cuối tuần nọ, vợ chồng cô muốn "trốn con" ra ngoài hẹn hò, tận hưởng không gian 2 người nên đã nhờ mẹ chồng và chị chồng đến nhà trông hộ con nhỏ.

"Chúng tôi trở về sau 4 tiếng và mẹ chồng nói với tôi rằng con gái của tôi quấy khóc rất nhiều. Khi chồng tôi tiến đến bế đứa trẻ, bà ấy đã nói thẳng vào mặt anh: ‘Trả cho anh cái của nợ khốn kiếp này đấy’ với thái độ bực dọc.

Thật sự tôi cảm thấy rất sốc, mẹ chồng và chị chồng có thể nói gì cũng được nhưng gọi một đứa cháu mới 5 tháng tuổi là "của nợ khốn kiếp" thì thật sự họ đã đi quá giới hạn. Thậm chí, thái độ của họ khiến tôi lo lắng không biết liệu con gái mình có an toàn không khi được bà nội và cô ruột trông.

Chồng tôi nói anh không nghe rõ lời mẹ nói nhưng từ giờ cũng không tin tưởng để giao con cho mẹ hay chị gái nhờ trông hộ".

Với bài đăng của mình, người phụ nữ mong muốn nhận được lời khuyên của cư dân mạng, hỏi rằng liệu cô có quá nhạy cảm về vấn đề từ ngữ của mà mẹ chồng sử dụng để gọi con gái nhỏ của mình không. Việc cô có ác cảm với bà liệu có đúng đắn hay không.

Bên dưới bài đăng là rất nhiều bình luận của dân mạng, đa số đều nhắm vào mẹ chồng.

"Bạn không làm quá. Mẹ chồng bạn thật là quá đáng khi nói như vậy với cháu nội".

– "Nếu là tôi, tôi sẽ không bao giờ giao con cho mẹ chồng thêm lần nào nữa hoặc nếu được thì cấm tuyệt đối bà tiếp xúc với cháu luôn, cho đến khi bà biết lỗi và xin lỗi".

– "Tôi cũng có 5 người cháu rồi đây nhưng tôi chưa từng gọi chúng bằng những từ ngữ thô thiển như thế. Thật tiếc khi bạn phải trải qua chuyện này".

Nguồn: Reddit

https://afamily.vn/vo-chong-con-trai-nho-trong-chau-noi-4-tieng-sau-me-chong-giao-lai-dua-tre-kem-cau-noi-khien-con-dau-muon-cat-dut-quan-he-ngay-20220110152809707.chn

Bài trướcTP.HCM có thể hoàn thành tiêm phủ mũi 3 trước Tết Nguyên đán
Bài tiếp theoNhững bức ảnh khiến bạn ngứa mắt tột độ, từ nhân vật cho tới bối cảnh đều ‘gây lú’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận