Vợ chồng Đông Nhi ‘tình bể bình’, con gái cưng có biểu cảm gây bão nhận về 70.000 tương tác

0
49

Năm 2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng về chung một nhà bằng một siêu đám cưới được tổ chức tại Phú Quốc.

Tối ngày 6/5, ca sĩ Đông Nhi đã đăng tải bức hình mới trên mạng xã hội. Bà xã Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh có sự xuất hiện của tất cả các thành viên trong gia đình nhỏ. Đáng chú ý, dân tình chăm chăm vào biểu cảm mếu máo lấy tay che miệng đầy cảm xúc của bé Winnie – con gái nữ ca sĩ khi Đông Nhi tình cảm ôm eo ông xã.

Giọng ca sinh năm 1988 hài hước chia sẻ: "Bức ảnh phát ra âm thanh đau khổ". Khán giả cho rằng "thế lực nhí" đang buồn bã khi trực tiếp thấy bố mẹ phát cẩu lương: "Bố mẹ tình cảm quá làm con nó tổn thương", "Mẹ lấy mất bố rùi. Em lại khóc rồi"… Biểu cảm đáng yêu này của bé Winnie và khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng Đông Nhi đã nhận về con số "khủng" hơn 70.000 lượt tương tác.

Vợ chồng Đông Nhi tình bể bình, con gái cưng có biểu cảm gây bão nhận về 70.000 tương tác - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu của bé Winnie khi nhìn thấy bố mẹ "phát cẩu lương"

Năm 2019, Đông Nhi và Ông Cao Thắng về chung một nhà bằng một siêu đám cưới được tổ chức tại Phú Quốc sau 10 năm hẹn hò. Cặp đôi đã đón bé Winnie – con gái đầu lòng vào tháng 10/2020. Từ ngày có con, Đông Nhi ít chạy show hơn và dành phần nhiều thời gian chăm sóc cho con gái.

Đông Nhi từng chia sẻ bí quyết giữ vững tình yêu của cặp đôi: "Đối với nhiều người việc yêu lâu thường gây ra nhàm chán nhưng với tôi thì khác. Tôi luôn yêu anh Thắng như những ngày đầu mới quen nhau. Suốt thời gian hai đứa yêu nhau, cả hai vẫn dành thời gian cho đối phương, vẫn trao nhau ánh mắt trìu mến, vẫn hằng ngày theo dõi nhau. Còn nếu có cãi nhau thì sẽ cùng nhau ngồi lại để nói chuyện". Chuyện tình của Đông Nhi – Ông Cao Thắng được khán giả ngưỡng mộ.

Vợ chồng Đông Nhi tình bể bình, con gái cưng có biểu cảm gây bão nhận về 70.000 tương tác - Ảnh 3.

Cặp đôi về chung một nhà sau chặng đường 10 năm bên nhau

Vợ chồng Đông Nhi tình bể bình, con gái cưng có biểu cảm gây bão nhận về 70.000 tương tác - Ảnh 4.

Cặp đôi đã đón bé Winnie – con gái đầu lòng vào tháng 10/2020

Ảnh: Tổng hợp

Bài trướcCông ty tân binh sở hữu hit Cupid phủ nhận đạo nhái
Bài tiếp theoChi Pu trước thềm diễn See tình: Luyện thanh cùng Ngô Thiến, Ella và bật cười khi 1 thành viên bị chỉnh giọng
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận