Vợ chồng Khánh Đơn lập di ảnh viếng NS Phi Nhung tại nhà, xót xa khi nhớ về đàn chị thân thiết

0
35

Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như rất đau buồn khi phải tiễn biệt cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Cả showbiz Việt hơn 1 ngày qua nhuốm màu ảm đạm khi ca sĩ Phi Nhung qua đời vì nhiễm Covid-19. Trên MXH, các nghệ sĩ liên tục bày tỏ niềm đau xót, gửi lời tiễn biệt cuối cùng tới cố nghệ sĩ Phi Nhung. Khi sinh thời, ca sĩ Phi Nhung luôn là ngôi sao sáng, được biết bao thế hệ nghệ sĩ và khán giả mến mộ.

Mới đây, vợ chồng ca nhạc sĩ Khánh Đơn và bà xã Huỳnh Như còn lập di ảnh cho NS Phi Nhung tại nhà. Huỳnh Như cho biết cô rất đau lòng, cảm giác như muốn suy sụp sau khi biết tin NS Phi Nhung qua đời. Vì không thể đến viếng trong mùa dịch, 2 vợ chồng nhạc sĩ Khánh Đơn quyết định dâng hoa, nhang viếng NS Phi Nhung tại nhà.

Vợ chồng Khánh Đơn lập di ảnh viếng NS Phi Nhung tại nhà, xót xa khi nhớ về đàn chị thân thiết - Ảnh 2.

Vợ chồng Khánh Đơn – Huỳnh Như lập di ảnh viếng Phi Nhung tại nhà

Vợ chồng Khánh Đơn lập di ảnh viếng NS Phi Nhung tại nhà, xót xa khi nhớ về đàn chị thân thiết - Ảnh 3.

Đây là cách vợ chồng Khánh Đơn tưởng nhớ về cố nghệ sĩ Phi Nhung

"Có lẽ chị là toàn bộ kí ức tuổi thơ của em. Suốt ngày hôm qua cứ làm gì được chút là lại ngưng rồi lau nước mắt. 2 vợ chồng cứ nhìn nhau mà khóc. Không muốn khóc đâu vì muốn chị ra đi thanh thản nhưng sao nó cứ rơm rớm rồi tự tuôn rơi chị ơi. Lời ca tiếng hát ngọt ngào của chị cứ văng vẳng trong đầu. Buồn lắm. Có lẽ chị đã quá thân thuộc với mọi người. Cho phép em được nhớ đến chị với tư cách là một đứa em, một người khán giả, một ký ức tuổi thơ và một tình người", Huỳnh Như bộc bạch.

Với Khánh Đơn, Phi Nhung là người chị mà anh vô cùng trân trọng và quý mến. Nam nghệ sĩ chia sẻ lại lần trò chuyện cuối cùng với Phi Nhung và hứa sau dịch sẽ tới thắp nhang kính viếng cho NS Phi Nhung. "Vợ chồng em làm tạm chỗ để thắp cho chị nén nhang và kính viếng chị những cành hoa chân tình. Đợi khi thành phố hết giãn cách em cùng với mọi người sẽ đến viếng và tiễn biệt chị. Mãi nhớ về chị hai", Khánh Đơn xót xa.

Vợ chồng Khánh Đơn lập di ảnh viếng NS Phi Nhung tại nhà, xót xa khi nhớ về đàn chị thân thiết - Ảnh 4.

Khánh Đơn hứa khi hết giãn cách sẽ đến thắp nhang tiễn biệt NS Phi Nhung

Vợ chồng Khánh Đơn lập di ảnh viếng NS Phi Nhung tại nhà, xót xa khi nhớ về đàn chị thân thiết - Ảnh 5.

Khánh Đơn chia sẻ cuộc trò chuyện cuối cùng với cố nghệ sĩ Phi Nhung

Vợ chồng Khánh Đơn lập di ảnh viếng NS Phi Nhung tại nhà, xót xa khi nhớ về đàn chị thân thiết - Ảnh 6.

NS Phi Nhung ra đi để lại muôn vàn đau đớn, xót thương trong lòng các nghệ sĩ Việt

Nguồn: TH

Bài trướcVợ chết, chồng đòi cưới chị vợ nhưng không được liền thực hiện âm mưu man rợ với 4 đứa con, gây ra hiện trường ám ảnh
Bài tiếp theoLoạt địa điểm chứng minh Trung Quốc như một ‘quốc gia ngoài hành tinh’, toàn là công trình giữ nhiều cái nhất trên thế giới
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận