Vợ NSND Công Lý: ”Tôi xin nếu ai từng quen biết, đừng chà đạp gia đình tôi”

0
21

Bà xã Công Lý vừa có dòng chia sẻ khá dài bày tỏ tâm sự khi không thể chiều lòng hết mọi người và cô xin những người từng quen biết đừng chà đạp đến gia đình mình.

Ngọc Hà – vợ NSND Công Lý vừa có những chia sẻ khá dài bày tỏ nỗi lòng trong khoảng thời gian chăm sóc chồng bị ốm. Chị tâm sự bản thân không muốn than thở khổ và nghèo vì sẽ truyền năng lượng tiêu cực, khiến khán giả mệt mỏi. Tuy nhiên khi đăng tải những hình ảnh hạnh phúc, nhiều người vẫn không hài lòng và đá xéo chị. Ngọc Hà buồn hơn cả là điều đó lại đến từ chính những người mà cả hai quen biết.

Vợ NSND Công Lý viết: "Anh Lý đột quỵ, anh Lý ốm gần 2 năm. Người khổ tâm đầu tiên là anh Lý, anh ấy đang sống những ngày khổ tâm, dày vò và bất hạnh. Một nghệ sĩ diễn xuất từ hình thể đến đài từ, vậy mà nhìn xem, hãy nhìn anh Lý đang trải qua những điều gì vậy? Đến một người dưng gặp ở sân bay họ còn xót xa. Trên TikTok có người gặp ở Nhật quay clip, đăng lên mạng xã hội, một người dưng họ còn thương, nói gì những người ‘đã từng’. Tôi, một người vợ bên cạnh có giỏi thì chăm sóc chứ không thể gánh bệnh thay được cho anh Lý, lực bất tòng tâm".

Vợ NSND Công Lý: Tôi xin nếu ai từng quen biết, đừng chà đạp gia đình tôi - Ảnh 2.

Công Lý và bà xã Ngọc Hà

Ngọc Hà cũng tiết lộ hồi tháng 8/2022, NSND Công Lý lại trải qua một trận ốm nặng, co giật và phải cấp cứu. Điều này khiến cho chị xót xa. Bà xã Công Lý tâm sự khi nói lời cảm ơn người giúp mình, giúp ông xã trong giai đoạn này thì lại bị chửi là đồ thảo mai. Nhưng khi chọn tránh xa những thông tin độc hại thì lại bị cho rằng cô là nguyên nhân khiến họ xa anh Lý.

"Tôi không tham lam bắt cả thế giới yêu mình. Vì ai cũng có khuyết điểm, và có lẽ tôi cũng chưa đủ thông mình để làm hài lòng được tất cả mọi người. Tôi cũng không dám kêu gọi từng người một hãy ôm lấy tôi và anh Lý. Nhưng tôi xin, nếu đã từng quen biết, nếu đã từng gọi anh Lý là hai tiếng đại ca, nếu đã từng đặt chân đến gia đình nhà tôi, thì xin đừng chà đạp đến gia đình tôi", chị bức xúc.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả gửi lời động viên tới vợ chồng NSND Công Lý. Họ mong "Cô Đẩu" sẽ sớm bình phục hoàn toàn, để có thể quay trở lại sân khấu.

Vợ NSND Công Lý: Tôi xin nếu ai từng quen biết, đừng chà đạp gia đình tôi - Ảnh 3.

Vợ chồng NSND Công Lý

NSND Công Lý đang sang Nhật chữa bệnh. Cách đó một ngày, nam diễn viên tặng vợ một món quà nhỏ và một lá thư nhân dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam – ngày 8/3 sắp tới. Anh cảm ơn vợ đã luôn ở bên anh trong khoảng thời gian ốm đau bệnh tật và luôn mỉm cười, ngay cả trong những khoảnh khắc khó khăn nhất của cuộc sống.

Tháng 7/2021, NSND Công Lý nhập viện do bị ngã tại nhà riêng. Sau khi được cấp cứu và điều trị, nam nghệ sĩ đã ra viện sau 3 tháng, sức khỏe cũng có tiến triển tốt. Tuy nhiên khi đó, Công Lý chưa thể chủ động đi lại được, vẫn cần đến sự giúp đỡ của người khác.

Trên trang cá nhân, Ngọc Hà thường xuyên cập nhật tình hình sức khỏe của chồng. Chị cũng là người một tay lo liệu cho ông xã trong suốt quá trình điều trị ở bệnh viện cũng như khi anh về nhà dưỡng sức. Gần đây, nam diễn viên bắt đầu trở lại với công việc. Trong Táo Quân 2023, anh trở lại trong một phân đoạn ngắn, ít lời thoại. Tuy thời lượng lên sóng của những vai diễn khá ngắn nhưng cũng đủ khiến những người yêu mến anh xúc động.

Bài trướcLý Hải tung trailer đầu tiên của Lật Mặt 6: Cũng là Bỗng Dưng Trúng Số nhưng sao kịch tính quá?
Bài tiếp theoCâu trả lời cho việc con gái Cường Đô La du học Mỹ khi mới 3 tuổi
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận