Vụ 3 phụ nữ chết sau 2 ngày nhậu liên tiếp: Uống khoảng 5 lít rượu

0
32

Bệnh viện chẩn đoán những phụ nữ ở Cà Mau tử vong sau 2 ngày nhậu liên tiếp là do ngộ độc methanol có trong rượu.

Liên quan đến vụ 3 phụ nữ tử vong vong sau nhiều ngày nhậu liên tiếp, chiều 25/7, một lãnh đạo Khoa Hồi sức tích cực chống độc của Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cho biết bệnh nhân nhập viện trong tình trạng huyết áp bằng không, suy hô hấp…

"Dù bác sĩ đã tích cực cứu chữa, tuy nhiên do bệnh nhân bị quá nặng nên không qua khỏi. Nguyên nhân chẩn đoán bước đầu là do ngộ độc chất methanol có trong rượu" – vị này thông tin thêm.

Như đã thông tin, ngày 20/7, bà N.T.L. (SN 1985) và bà Đ.T.L. (SN 1978) cùng 3 người khác nhậu tại nhà bà M.T.M. (SN 1968) – cùng ngụ xã Tân Hưng. Sau đó, 6 người này tiếp tục nhậu từ 9 giờ cho đến 13 giờ ngày 21/7. Số rượu nhóm người trên uống trong 2 ngày khoảng 5 lít.

Tối 22/7, cả 3 phụ nữ nêu trên có biểu hiện nôn ói, khó thở… nên được người thân đưa đến Bệnh viện Đa khoa Cà Mau cấp cứu.

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, bà M. đã tử vong; 2 người còn lại cũng tử vong sau đó. Riêng 3 người nhậu cùng nhóm phụ nữ trên hiện sức khỏe bình thường.

Bài trướcTrọn bộ ưu đãi độc quyền của ngày Lương Về Sale To, tín đồ săn sale lưu ngay kẻo lỡ
Bài tiếp theoClip rắn xuất hiện tại hồ Bánh Xe trên đảo Phú Quý khiến nhiều người lo lắng: Lưu ý ngay điều này khi đi biển
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận