Vụ bảo vệ chém gục thực khách trên phố Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân

0
11

Nguyên nhân được xác định là do vị khách để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó dẫn đến chém người.

Liên quan đến vụ bảo vệ quán ăn chém gục khách xảy ra tại phố Nguyễn Thị Định (phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) hôm 17/11, ngày 19/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, đơn vị đang củng cố hồ sơ, xử lý vụ việc đồng thời tiếp cận bị hại để đưa đi giám định thương tổn.

Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người có liên quan đến trụ sở công an. Bước đầu làm việc với cơ quan công an, nhân viên bảo vệ đã thừa nhận hành vi chém gục vị khách trên phố.

Vụ bảo vệ chém gục thực khách trên phố Hà Nội: Hé lộ nguyên nhân - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc

Nguyên nhân được xác định là do vị khách để xe dưới lòng đường, nhân viên bảo vệ tưởng xe của quán nên đã dắt đi khiến hai người xảy ra lời qua tiếng lại.

Trong lúc cãi vã đã dẫn tới xô xát, nhân viên bảo vệ đã chạy vào trong quán ăn lấy dao ra chém vào bả vai gây thương tích cho vị khách.

Do bị hại hiện tại đang điều trị trong bệnh viện, chưa tiếp xúc được nên cơ quan điều tra chưa thể đưa bị hại đi trưng cầu giám định thương tổn.

Bài trướcYuna (ITZY) lên sân khấu rung đùi mà viral trên TikTok, khoe combo mặt xinh, dáng đẹp khiến ai cũng mê!
Bài tiếp theoGấu lớn ghé thăm cửa hàng 7-Eleven ở nước ngoài, nhân viên liền làm một chuyện mà xem clip đố ai nhịn được cười
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận