Vũ. bị lu mờ khi song ca hit của mình với ‘Hoàng tử tình ca’, phản ứng của khán giả đã nói lên tất cả!

0
9

Vũ. hát với “cao nhân” nào đây?

Mới đây, Lê Hiếu và Vũ. đã có một đêm nhạc ấm cúng tổ chức tại Đà Lạt. Cả hai đều là những "hoàng tử tình ca" ở thế hệ của mình thế nên trong đêm nhạc, khán giả đã được đắm mình trong bầu không khí của tình yêu. Đáng chú ý, hai "hoàng tử tình ca" của 2 thế hệ đã có một sân khấu song ca với Bước Qua Mùa Cô Đơn. Ca khúc vốn là bản hit của Vũ., được đông đảo khán giả yêu thích.

Lê Hiếu và Vũ. song ca Bước Qua Mùa Cô Đơn.

Không khó để thấy, ngay khi Lê Hiếu vừa cất giọng, khán đài bên dưới đã không khỏi sửng sốt và lập tức bật ra cảm xúc của họ: "Hay quá! Hay quá…". Phản ứng trực tiếp của họ cũng đủ cho chúng ta hiểu. Lê Hiếu với chất giọng từng trải, trầm ấm đã mang đến một phiên bản Bước Qua Mùa Cô Đơn buồn nhưng không còn lụy. Nếu Vũ. là những dằn vặt của tuổi trẻ, vẫn có phần bồng bột thì Lê Hiếu là những chiêm nghiệm của một tâm hồn đã trưởng thành. Vũ. nức nở nhưng Lê Hiếu thì đầy bình lặng.

Giọng hát của Lê Hiếu cũng mang đến những lời hát tròn trịa, rõ chữ trong khi cách hát đặc trưng của Vũ. đôi lúc khiến anh hụt hơi, không thể hát rõ ràng. Khi đặt cạnh Lê Hiếu, khán giả có thể thấy giọng hát của Vũ. vẫn còn những điểm thiếu sót.

Lê Hiếu "lấn lướt" Vũ. khi song ca.

Netizen hoàn toàn chỉ nhắc đến giọng hát của Lê Hiếu dưới phần bình luận:

– Trời ơi nghe đã quá!

– Anh Hiếu cất giọng lên là thấy hay rồi…

– Đỉnh quá anh ơi!

Bước Qua Mùa Cô Đơn là một ca khúc rất hay của Vũ. Tuy nhiên không hiểu sao cứ mỗi lần ca khúc này được một giọng ca "đàn anh đàn chị" thể hiện thì Vũ. lại bị "lép vế". Trước Lê Hiếu, Uyên Linh đã thể hiện ca khúc này cực kì cảm xúc tại The Masked Singer khi còn là mascot Báo Mắt Biếc. Phần thể hiện của Uyên Linh với bản hit của Vũ. thậm chí được xem là một trong những sân khấu cảm xúc và hay nhất của toàn bộ chương trình, dù nữ ca sĩ không giành chiến thắng chung cuộc.

Bài trướcDương Siêu Việt – Lý Lan Địch: Nữ chính 2 phim cổ trang hot nhất hiện tại, ai diễn dở hơn ai?
Bài tiếp theoBí ẩn chuyện Selena Gomez và Hailey Bieber cùng có một hình xăm dưới tai
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận