Vũ đạo nguy hiểm của BTS khiến Jimin cứ nhảy là sợ làm j-hope bị thương, không tin nhau thì cả 2 cùng ngã

0
45

Vũ đạo này nguy hiểm đến nỗi Jimin luôn lo lắng, sợ làm j-hope bị thương vào mỗi lần họ cùng nhau biểu diễn.

BTScó rất nhiều màn trình diễn nguy hiểm, đòi hỏi các thành viên phối hợp ăn ý với nhau. Một trong những vũ đạo "khoai" nhất của họ đến từ ca khúc We Are Bulletproof Pt2. Động tác này nguy hiểm đến nỗi Jimin phải thừa nhận là anh nơm nớp lo sợ j-hope sẽ bị thương mỗi lần cả hai kết hợp biểu diễn.

MV We Are Bulletproof Pt2 – BTS

Vũ đạo We Are Bulletproof Pt2 có đoạn j-hope nằm dưới đất, Jimin nhảy qua người anh chàng và nhào lộn trên không trung. Đầu của họ gần như chạm sát vào nhau trước khi Jimin tiếp đất, nhìn là hiểu vì sao main dancer sinh năm 1995 thấp thỏm lo lắng mỗi lần biểu diễn, dù cả anh và j-hope là 2 vũ công giỏi nhất BTS.

Jimin nhảy qua người j-hope trong MV We Are Bulletproof Pt2

Khoảng cách giữa đầu Jimin và j-hope rất gần, nhìn thôi đã thấy nguy hiểm

Yếu tố quan trọng nhất khi thực hiện vũ đạo này là phải căn thời gian thật chuẩn. Nếu j-hope không kịp nằm thẳng ra sàn trước khi Jimin nhào lộn, họ sẽ va vào nhau và bị thương nghiêm trọng. Còn nếu main dancer thứ 2 của BTS không bật nhảy đủ xa thì kiểu gì nam idol cũng giẫm lên đầu người anh cùng nhóm.

Động tác này yêu cầu j-hope nằm xuống đúng lúc và Jimin bật nhảy đủ cao

Jimin và j-hope thường xuyên nhảy cùng nhau, tuy nhiên bộ đôi vũ công chính của BTS hiếm khi trình diễn vũ đạo nguy hiểm như We Are Bulletproof Pt2. Để thực hiện thành công động tác này, 2 chàng trai không những luyện tập rất nhiều mà còn phải tuyệt đối tin tưởng lẫn nhau, nhằm phối hợp sao cho ăn ý.

Lòng tin mà Jimin và j-hope dành cho đối phương khi biểu diễn đã gây xúc động. Hơn ai hết, họ luôn muốn đem đến những màn trình diễn mãn nhãn nhất, dẫu phải đối mặt với hiểm nguy.

Jimin và j-hope đặt trọn lòng tin vào đối phương để mang đến màn trình diễn hoàn hảo

We Are Bulletproof Pt2 – BTS (MAMA 2019)

Nguồn: KB – Ảnh: Internet – Video: YouTube

Bài trướcChị Mười Ba 2 cán mốc doanh thu trăm tỷ, làm phần 3 luôn thôi nào Thu Trang ơi!
Bài tiếp theoTủi thân phận nhà nghèo, chú bạch tuộc bơi sang bể đắt tiền để ‘đánh đu’ vào giới thượng lưu
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận