Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube

0
25

Vũ Khắc Tiệp lại tiếp tục khiến dân tình trầm trồ bởi độ “chịu chơi”, đầu tư cho quay YouTube.

Nổi tiếng là một trong những YouTuber chịu chơi nhất nhì Việt Nam, Vũ Khắc Tiệp thường xuyên chi những số tiền lớn để đến quay YouTube ở các địa điểm du lịch, các khách sạn và resort nổi tiếng đắt đỏ tầm cỡ thế giới. Như mới đây, nam YouTuber lại tiếp tục đến một khách sạn cực sang chảnh ở Paris – Cheval Blanc Paris, hạng phòng có giá lên tới gần 120 triệu/đêm.

Ấn tượng nhất và đáng trầm trồ nhất chính là việc Vũ Khắc Tiệp là YouTuber đầu tiên được khách sạn này đồng ý cho quay YouTube.

Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube - Ảnh 1.

Khách sạn Cheval Blanc Paris là một khách sạn nổi tiếng sang chảnh, thuộc sở hữu của tập đoàn LVMH (tập đoàn sở hữu các thương hiệu Dior, LV, Givenchy).

Căn phòng có giá gần 120 triệu/đêm mà Vũ Khắc Tiệp book có diện tích hơn 80m2, view nhìn thẳng ra dòng sông Seine. Thiết kế bên trong vô cùng sang trọng và đẳng cấp.

Ngoài ra, một trong những vị trí của khách sạn gây ấn tượng chính là bể bơi, thuộc loại đẹp top đầu ở Paris.

Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube - Ảnh 2.
Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube - Ảnh 3.

Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube

Cheval Blanc Paris chỉ vừa mới được khánh thành vào tháng 9/2021, là nơi lui tới thường xuyên của giới thượng lưu. Mới đây, ca sĩ Jisoo (BLACKPICK) cũng đã lưu trú tại đây khi tới tham dự Paris Fashion Week.

Hạng phòng rẻ nhất ở đây cũng có giá lên tới 30 triệu/đêm. Bên trong khách sạn đó còn có loại phòng cực ấn tượng là hạng phòng Super Vip với diện tích hơn 1000m2, là phòng khách sạn lớn nhất thế giới. Phòng này thường chỉ dành cho khách VIP.

Để có thể quay YouTube tại đây, Vũ Khắc Tiệp và ekip đã phải mất 2 tuần mới nhận được sự đồng ý. Sau khi xem kỹ kênh YouTuber của nam YouTuber, ban giám đốc mới đưa ra quyết định đồng ý.

Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube - Ảnh 8.
Vũ Khắc Tiệp book căn phòng tận 120 triệu/đêm ở Paris, trở thành YouTuber đầu tiên được tập đoàn LVMH đồng ý cho quay YouTube - Ảnh 9.

Đây không phải lần đầu tiên, Vũ Khắc Tiệp gây ấn tượng bởi địa điểm quay YouTube đắt đỏ và sang chảnh tầm cỡ thế giới như vậy.

https://kenh14.vn/vu-khac-tiep-book-can-phong-tan-120-trieu-dem-o-paris-tro-thanh-youtuber-dau-tien-duoc-tap-doan-lvmh-dong-y-cho-quay-youtube-20220408213522593.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcHội sao nhí Hollywood mải đóng phim mà vẫn điểm cao lia lịa, nể nhất Emma Watson học giỏi y hệt Hermione
Bài tiếp theoChàng trai không chân lấy được vợ xinh đẹp, bật khóc khi bà xã nói: ‘Con đủ chân tay rồi’
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận