Vừa ẵm cúp Daesang, Hyun Bin đã vội rắc thính Son Ye Jin, kiếp ‘thê nô’ là đây chứ đâu!

0
32

Hyun Bin lần đầu xuất hiện công khai sau khi thừa nhận yêu Son Ye Jin.

Tối 23/1, tại lễ trao giải 2020 APAN Awards, Hyun Bin đã ẵm giải Daesang cho vai diễn Ji Jung Hyuk củaCrash Landing On You. Đây là lần đầu tiên "đại úy" xuất hiện sau khi công khai chuyện hẹn hò với Son Ye Jin và anh cũng không ngần ngại bày tỏ sự trân trọng tới bạn gái của mình.

Vừa ẵm cúp Daesang, Hyun Bin đã vội rắc thính Son Ye Jin, kiếp thê nô là đây chứ đâu! - Ảnh 1.

Hyun Bin nhận giải thưởng lớn

Hyun Bin chia sẻ: "Thật vui khi bắt đầu năm 2021 với một giải thưởng lớn như vậy. Tôi cảm thấy mình nên làm việc chăm chỉ hơn nữa trong năm nay để đền đáp vinh dự này. Tới hiện tại, Crash Landing On Youvẫn đang nhận được rất nhiều sự yêu mến. Cảm ơn những người hâm mộ của Crash Landing On You, không chỉ ở Hàn Quốc mà trên toàn thế giới.

Xin cảm ơn đội ngũ đã làm việc chăm chỉ để làm nên Crash Landing On You, cảm ơn biên kịch, đạo diễn và các nhân viên sản xuất. Cảm ơn tất cả đồng nghiệp, tiền bối, hậu bối của tôi. Bộ phim này sẽ không thành công nếu không có các bạn thổi hồn vào nhân vật."

Vừa ẵm cúp Daesang, Hyun Bin đã vội rắc thính Son Ye Jin, kiếp thê nô là đây chứ đâu! - Ảnh 2.
Vừa ẵm cúp Daesang, Hyun Bin đã vội rắc thính Son Ye Jin, kiếp thê nô là đây chứ đâu! - Ảnh 3.

Hyun Bin trong Crash Landing On You

Đặc biệt, Hyun Bin cũng gửi lời cảm ơn Son Ye Jin – bạn diễn trong phim và cũng là một nửa hoàn hảo ngoài đời của mình: "Cuối cùng, xin cảm ơn bạn diễn của tôi trong bộ phim, Ye Jin. Yoon Se Ri là một nửa hoàn hảo của Ri Jung Hyuk. Cảm ơn em rất nhiều. Ri Jung Hyuk không thể trở nên sống động nếu không có một Yoon Se Ri tuyệt vời như thế. Ri Jung Hyuk được yêu mến là vì có Yoon Se Ri. Cảm ơn em."

Nguồn ảnh: tvN

Bài trướcTranh cãi khoảnh khắc khán giả hô vang tên Thiều Bảo Trâm và ‘Trà xanh’ khi Sơn Tùng M-TP xuất hiện giữa lùm xùm
Bài tiếp theoNetizen đào lại status nghi Sơn Tùng từng chia tay Thiều Bảo Trâm, tâm thư hé lộ lý do ngày ấy là gì?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận