Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6?

0
10

Hye Jin quyết cạch mặt Doo Sik trong khi đó người thứ ba cũng xuất hiện ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6.

Sau khi nhớ lại nụ hôn đêm say, Hye Jin (Shin Min Ah) bắt đầu né tránh Doo Sik (Kim Seon Ho) ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6. Ngay khi biết mình bị tránh mặt, Doo Sik đã tới phòng khám của Hye Jin để khám răng định kỳ và hỏi thẳng chuyện nụ hôn rồi cố gắng níu giữ mối quan hệ "bạn bè". Dù vậy, Hye Jin vẫn cố tình tránh mặt.

Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 1.

Doo Sik bất ngờ xuất hiện cùng một cô gái trẻ, mọi hành tung của hai người bị cả làng chụp lại, dĩ nhiên chuyện này cũng nhanh chóng đến tai Hye Jin. Ngoài ra Doo Sik cũng gặp lại Ji Sung Hyun (Lee Sang Yi) – tiền bối của Hye Jin, lần này tổ trưởng Hong tiếp tục cứu anh bạn này khỏi "nguy hiểm" khi Sung Hyun bị bà Gam Ri hiểu lầm là kẻ trộm.

Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 2.

Cô bé Oh Ju Ri vì cãi nhau với bố chuyện niềng răng mà đã trộm két tiền rồi bỏ sang nhà Hye Jin, điều này khiến cả Doo Sik lẫn bố cô bé – Oh Chun Jae vô cùng lo lắng. Thế nhưng cũng nhờ chuyện này mà Hye Jin và Ju Ri có dịp trải lòng cùng nhau về việc mất mẹ.

Ở một diễn biến khác, Doo Sik bất ngờ ngắm nhìn một bức ảnh gia đình ba người nhưng khuất mặt người chồng rồi rưng rưng nước mắt. Đó là bố mẹ của Doo Sik hay chính vợ con của anh? Quá khứ thật sự của anh tổ trưởng này như thế nào?

Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 3.
Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 4.

Làng Gongjin tổ chức một buổi nhạc hội, người tham gia và giành giải nhất sẽ được 3 triệu. Khi bị gán ghép tham gia cùng Doo Sik, Hye Jin đã nổi giận, sau đó cô cũng từ chối làm bạn với Doo Sik, yêu cầu anh tổ trưởng từ nay giữ khoảng cách với mình.

Đêm nhạc diễn ra với sự góp mặt của các thành viên làng Gongjin. Cô bé Ju Ri dù bị thương trước đó nhưng vẫn khăng khăng lên hát, cuối cùng Hye Jin và Doo Sik bất ngờ lên sân khấu nhảy phụ họa để Ju Ri chỉ việc ngồi hát. Ba người đã có một tiết mục gây chấn động dù không hề chuẩn bị trước. Dù vậy, họ vẫn bị mất giải nhất vào tay cô bé Bo Ra – người khiến cả hội trường sửng sốt vì giọng ca quá xuất sắc. Cuối cùng Ju Ri nhận được giải thưởng một triệu, Hye Jin quyết định nhận số tiền này và niềng răng cho Ju Ri. Thế nhưng Ju Ri lại không niềng răng nữa vì idol mà cô bé yêu mến đã nhận ra cô bé nhờ chiếc răng khểnh đặc biệt.

Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 5.
Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 6.

Đây mới là quán quân của chương trình

Sau nhạc hội, Hye Jin và Doo Sik lại vô tình gặp nhau ngay lúc lễ hội bắn pháo hoa diễn ra. Lần này, Doo Sik suýt bị ngã xuống hồ, may mà Sung Hyun xuất hiện và đỡ kịp lúc. Đây cũng là lúc Sung Hyun và Hye Jin gặp lại nhau, chuyện tình tay ba có lẽ sẽ sớm bắt đầu

Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 7.
Vừa bị Shin Min Ah cạch mặt, Kim Seon Ho đã lộ bí mật có vợ con ở Hometown Cha-Cha-Cha tập 6? - Ảnh 8.

Hometown Cha-Cha-Cha lên sóng tvN mỗi tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần.

Nguồn ảnh: tvN

Bài trướcBắt gặp Kim Seon Ho lên phố song ca với Yoona (SNSD), Shin Min Ah cứ ‘làm giá’ đi giờ ngồi đó mà tiếc!
Bài tiếp theoKhách quốc tế cần tuân thủ quy trình ra sao khi đến Phú Quốc?
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận