‘Vựa cẩu lương’ chất lượng nhất Vbiz đích thị là WeChoice: Hết Tlinh, Lệ Quyên đến Philip Nguyễn – Linh Rin vuốt xe tay cực tình

0
32

Cặp đôi Linh Rin và Philip Nguyễn không quên phát “cẩu lương” dù đang ngồi hàng ghế đầu ở WeChoice Awards 2020.

Đêm gala trao giải WeChoice Awards 2020 đã diễn ra vào ngày 22/1 và để lại nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Ngoài những màn trình diễn công phu, những câu chuyện truyền cảm hứng, nhiều người còn đùa vui rằng WeChoice còn là "vựa cẩu lương" chất lượng của Vbiz khi có quá nhiều cặp đôi công khai thể hiện tình cảm ở đây. Bạn cứ thử lướt một vòng trên mạng mà xem, đảm bảo cứ vài bài "post" lại gặp 1 clip yêu đương tình tứ của ai đó trong đêm gala!

Bằng chứng là sau loạt khoảnh khắc ngọt ngào của Lệ Quyên – Lâm Bảo Châu, MCK – Tlinh, Nhã Phương – Trường Giang,… mới đây netizen còn được dịp rần rần trước đoạn clip tình tứ của Linh Rin và Philip Nguyễn. Thông qua clip được "team qua đường" ghi lại, có thể thấy dù đang ngồi ở hàng ghế đầu của WeChoice Awards và có khá đông người nhưng cả hai vẫn liên tục dành cho nhau những hành động đầy tình cảm, nắm chặt tay nhau không rời. Dù đây không phải lần đầu tiên cả hai công khai thể hiện tình cảm ở nơi đông người nhưng vẫn khiến nhiều người không khỏi phấn khích.

Vựa cẩu lương chất lượng nhất Vbiz đích thị là WeChoice: Hết MCK - Tlinh, Lệ Quyên đến Philip Nguyễn và Linh Rin vuốt ve nhau cực tình - Ảnh 3.
Vựa cẩu lương chất lượng nhất Vbiz đích thị là WeChoice: Hết MCK - Tlinh, Lệ Quyên đến Philip Nguyễn và Linh Rin vuốt ve nhau cực tình - Ảnh 4.

Nguyễn và Linh Rin gây chú ý bởi sự đẹp đôi cùng thần thái hơn người

Trước đó, Tlinh và MCK cũng bị bắt gặp phát "cẩu lương" ngay trong hậu trường WeChoice

Trong khi đó, Trường Giang và Nhã Phương lại khiến nhiều người chú ý bởi tin nhắn nam danh hài selfie cùng con, còn nàng thì thích thú khoe với "hàng xóm" Công Vinh

Vựa cẩu lương chất lượng nhất Vbiz đích thị là WeChoice: Hết MCK - Tlinh, Lệ Quyên đến Philip Nguyễn và Linh Rin vuốt ve nhau cực tình - Ảnh 7.

Lệ Quyên với Lâm Bảo Châu thì công khai sánh đôi cực tình, nhìn ánh mắt trao cho nhau cũng đủ hiểu "vựa cẩu lương" này chất lượng như thế nào!

Bài trướcHoàng Thùy được cả Mâu Thủy – Hương Ly – Khánh Vân vote là thành viên ‘giả trân’ nhất Vietnam Why Not
Bài tiếp theoList dịch vụ ‘làm phát đẹp ngay’ chị em đang thi nhau triển để đón Tết: Tái sinh da, tiêm filler
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận