Vừa tung hint ca khúc trong album chủ đề WeChoice 2020, Karik lại thả thính lyrics ‘căng đét’ kết hợp OnlyC

0
67

Chỉ với hai câu rap được tiết lộ từ Karik nhưng các fan đã vô cùng “hóng” sản phẩm âm nhạc này.

Vừa qua, OnlyC và Karik đã "thả thính" hình ảnh cùng nhau kết hợp trong một dự án âm nhạc khiến nhiều người tò mò. Không chỉ thế, mới đây nam rapper còn tiết lộ câu rap nằm trong sản phẩm hợp tác này hứa hẹn một bản rap "căng đét": "Cứ ngỡ hạnh phúc là vĩnh hằng, ai ngờ lại là chốn đoạn trường. 1 lần anh vô tình tàn nhẫn, giết chết 2 trái tim đáng thương".

Vừa tung hint ca khúc trong album WeChoice Awards 2020, Karik lại thả thính lyrics căng đét kết hợp OnlyC - Ảnh 1.

Karik tiết lộ câu rap trong sản phẩm âm nhạc kết hợp cùng OnlyC

Trước đó, Karik cũng để lộ loạt hint dự án mới ngay trong đầu năm 2021. Cụ thể, không chỉ phát hành 2 sản phẩm đã ra mắt là Đàn Ông Không Nói Đêm Nay Không Ngủ, Karik còn khẳng định mình sẽ có một bài hát cho album của OnlyC và một bài hát cho album chủ đề của WeChoice Awards 2020. Có thể thấy chỉ ngay trong những ngày đầu năm, Karik đã hoạt động vô cùng năng suất để dành tặng khán giả loạt sản phẩm rap ấn tượng.

Vừa tung hint ca khúc trong album WeChoice Awards 2020, Karik lại thả thính lyrics căng đét kết hợp OnlyC - Ảnh 2.

Karik tiết lộ mình sẽ có một bài hát cho album của WeChoice Awards 2020 và một bài hát cho album của nhạc sĩ OnlyC

Ở thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ một thông tin nào tiết lộ về việc, sản phẩm mà Karik thể hiện trong album Diệu Kỳ Việt Nam thuộc khuôn khổ giải thưởng WeChoice Awards 2020 sẽ được diễn ra như thế nào. Tuy nhiên, với 4 sản phẩm trước đó là If You Have A Dream, Chương 2 Của Tương Lai, Lời Cảm Ơn, ca khúc chủ đề Diệu Kỳ Việt Nam hay mới đây nhất là poster ca khúc Song Nhi, chắc chắn sản phẩm mà Karik thể hiện cũng sẽ truyền tải những thông điệp ý nghĩa và mang đúng tinh thần "diệu kỳ" đến với công chúng.

Vừa tung hint ca khúc trong album WeChoice Awards 2020, Karik lại thả thính lyrics căng đét kết hợp OnlyC - Ảnh 3.

Poster Album Diệu Kỳ Việt Nam với sự tham gia của 29 nghệ sĩ và trong đó có sự góp mặt của rapper Karik

Cùng tiếp tục chờ đón những thông tin mới nhất về các sản phẩm của Karik và đặc biệt là ca khúc nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020.

WeChoice Awards – Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng – đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2020 Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021.

Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Vừa tung hint ca khúc trong album WeChoice Awards 2020, Karik lại thả thính lyrics căng đét kết hợp OnlyC - Ảnh 5.
Bài trướcKhai phá xuân 2021 tại thiên đường sống ảo Vạn Hạnh Mall
Bài tiếp theoTẩm ngẩm tầm ngầm, nam rapper trẻ dù không tham gia Rap Việt hay King Of Rap vẫn vượt mặt Ricky Star, R.Tee và Thành Draw tại WCA 2020
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận