Will Smith bật khóc nhận cúp danh giá sau cú tát tranh cãi nhất Oscar: ‘Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ’

0
44

Will Smith có những chia sẻ khi nhận được giải thưởng danh giá sau cú tát gây tranh cãi ở Oscar 2022.

Will Smith hiện đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất tại lễ trao giải Oscar 2022. Ngoài cú tát bất ngờ dành cho Chris Rock khi anh ta có vài câu đùa khá nhạy cảm nhắm đến vợ mình thì màn phát biểu của Will khi nhận chiếc cúp Nam chính xuất sắc nhất cũng là chủ đề được quan tâm. Đoạn phát biểu kéo dài hơn 2 phút khiến không chỉ bản thân nam chínhKing Richard mà khá nhiều người trong khán đài cũng rơi nước mắt.

Will Smith bật khóc nhận cúp danh giá sau cú tát tranh cãi nhất Oscar: Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ - Ảnh 1.
Will Smith bật khóc nhận cúp danh giá sau cú tát tranh cãi nhất Oscar: Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ - Ảnh 2.

Cầm trên tay chiếc cúp danh giá của Oscar cho vai nam chính ở King Richard, Will Smith nhấn mạnh: "Tôi có nghĩa vụ phải yêu thương và bảo vệ con người trong cuộc đời này. Và trở thành chỗ dựa cho người thân của tôi. Tôi biết, để thực hiện những điều chúng ta cần, bạn phải có khả năng chịu đựng sự xúc phạm. Phải có khả năng chịu đựng mọi người nói những điều điên khùng về mình và cả khả năng chịu được việc người khác không tôn trọng mình. Và bạn phải mỉm cười rồi tỏ vẻ như mình vẫn ổn." Phát biểu này xoay quanh chính những gì mà Will Smith đã trải qua trên chặng đường chạm tới vinh quang và cũng là những điều mà nhân vật của anh phải nếm trải ở King Richard.

Will Smith bật khóc nhận cúp danh giá sau cú tát tranh cãi nhất Oscar: Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ - Ảnh 4.

Will cho biết Denzel Washington đã nói với anh: "Cái xấu đến với bạn trong lúc vinh quang nhất". Anh cũng gửi lời xin lỗi tới Viện Hàn Lâm và những người được đề cử.

"Nghệ thuật mô phỏng cuộc sống. Tôi đã cư xử như một người cha điên rồ. Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ". – Will Smith nhấn mạnh.

Cuối bài phát biểu của mình, Will Smith bày tỏ sự biết ơn của mình đến giải thưởng lần này: "Cảm ơn. Tôi hy vọng Viện Hàn Lâm sẽ còn mời tôi quay trở lại".

Will Smith bật khóc nhận cúp danh giá sau cú tát tranh cãi nhất Oscar: Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ - Ảnh 5.

Về King Richard, đây là tác phẩm điện ảnh lấy cảm hứng từ cuộc đời của một nhân vật có thật, là câu chuyện kể lại hành trình của Richard Williams, người cha nuôi dạy hai vận động viên tài năng trở thành nhà vô địch bộ môn tennis. Phim lấy bối cảnh những năm 1990 ở thành phố Compton, phía Nam Los Angeles, Mỹ, nơi tập trung đông người da màu và Richard Williams của Will Smith là một trong số đó.

Will Smith bật khóc nhận cúp danh giá sau cú tát tranh cãi nhất Oscar: Tình yêu sẽ khiến bạn làm những điều điên rồ - Ảnh 6.

https://kenh14.vn/will-smith-bat-khoc-nhan-cup-danh-gia-sau-cu-tat-tranh-cai-nhat-oscar-tinh-yeu-se-khien-ban-lam-nhung-dieu-dien-ro-20220328122107682.chn

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcVụ giết người tình rồi phân xác ở Ninh Bình: Nghi phạm đối diện 2 tội danh nghiêm trọng
Bài tiếp theoPhỏng vấn nóng Vy Oanh về drama với bà Phương Hằng: Đã làm hết những việc cần làm, sẽ có thêm người phải chịu trách nhiệm
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận