Wiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: ‘Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh’

0
10

Trong khi Quỳnh Anh đứng nhất tuần thì Wiwi Nguyễn đứng vị trí thứ 7 trong tập mở màn SupermodelMe.

Thừa nhận hơi chủ quan về Quỳnh Anh trong thử thách đầu tiên, Wiwi Nguyễn còn cho biết đã học được cách phải tìm đồng minh tại SupermodelMe 2021, điều đó xuất phát từ việc xem Minh Tú và nhóm bạn thân có lợi thế trong chương trình Asia’s Next Top Model.

Wiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh - Ảnh 1.

Wiwi đạt thứ hạng 7 trong tập mở màn

Tập 1 SupermodelMe đã được phát sóng, Wiwi nghĩ sao về các đối thủ?

11 người còn lại với Wiwi đều là những chiến binh thực thụ, trong số đó ngoài Quỳnh Anh thì Wiwi đã biết đến từ trong nước, 2 người còn lại tạo cho Wiwi ấn tượng đặc biệt đó là Jennifer và Nikki, Nikki chỉ mới có 17 tuổi thôi nhưng là một thí sinh rất tiềm năng. Những "đối thủ" này vừa có sự nhạy bén vừa có tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Wiwi được giám khảo Cindy khen về chiến thuật thú vị, đây là suy nghĩ của bạn hay là bạn đã tham khảo ở chương trình nào?

Tập đầu tiên, nhóm Wiwi chiến thắng và có đặc quyền sắp xếp thứ tự chụp ảnh trong thử thách, Wiwi đã dựa trên trực giác của mình cũng như quan sát kĩ hành vi của từng thí sinh để đưa ra quyết định. Phần này diễn ra cũng bất ngờ, nó không nằm trong cái dự tính của Wiwi nên cũng không gọi là đã có tham khảo ở các chương trình khác.

Wiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh - Ảnh 2.
Wiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh - Ảnh 3.

Bạn có nghiên cứu chiến thuật về các show thực tế trước khi tham gia chương trình này không?

Bản thân Wiwi khi còn ở Việt Nam cũng khá bận rộn với việc kinh doanh và học nên không có thời gian xem chi tiết các chương trình thực tế để mà nghiên cứu kĩ chiến lược. Với Wiwi, nghĩ mỗi chương trình khác nhau sẽ tìm kiếm một mục tiêu khác nhau nên cũng không có khuôn mẫu để mình có thể áp dụng. Tuy nhiên, bản thân Wiwi cũng xác định khi tham gia chương trình này phải biết cách bộc lộ cá tính, suy nghĩ của mình, không khép nép, e ngại, hay nhàm chán quá. Điều quan trọng nhất, bộc lộ sao thì vẫn là chính mình, không diễn, đó là suy nghĩ của Wiwi.

Có một cái mà Wiwi cảm thấy rất thú vị là tạo được đồng minh trong chương trình, chắc có lẽ học được từ chị Minh Tú ở chương trình Asia’s Next Top Model (cười). Ban đầu Wiwi cũng không nghĩ mình phải cố lập phe nhóm hay bạn bè gì nhưng khi quay hình thì sẽ bắt đầu có team, có đồng minh, để rồi tự dưng mình có rất nhiều bạn thân thiết.

Bạn đánh giá sao về Quỳnh Anh ở tập 1?

Wiwi xin thật lòng chia sẻ là ban đầu có hơi chủ quan về Quỳnh Anh ở tập 1 này. Bản thân Wiwi biết Quỳnh Anh ở Việt Nam đã có rất nhiều kinh nghiệm nhưng ở thử thách chụp hình đầu tiên cần nhiều thể lực cũng như hình thể săn chắc. Wiwi lại nghĩ Quỳnh Anh ít tập luyện do rất bận rộn nên thử thách lần này sẽ làm khó bạn. Tuy nhiên, Quỳnh Anh lại làm rất tốt, điểm mạnh của bạn là rất bình tĩnh, dù thử thách có khó như thế nào thì Quỳnh Anh vẫn kiểm soát được mọi thứ từ gương mặt cho đến biểu cảm.

Wiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh - Ảnh 4.
Wiwi Nguyễn tại show Siêu mẫu châu Á: Tôi học cách có đồng minh từ chị Minh Tú, hơi chủ quan về Quỳnh Anh - Ảnh 5.

Trong trailer tập 2, có vẻ như bạn cảm thấy không hài lòng về kiểu tóc mới?

Như mọi người đã thấy, tập 2 sẽ là màn make over (thay đổi diện mạo) và kiểu tóc mà Wiwi sắp có thật sự rất khác biệt. Quá bất ngờ cho Wiwi vì dù đã lường trước điều này nhưng không thể tin nó lại xảy ra với chính mình. Mọi người theo dõi tập 2 thì sẽ thấy Wiwi như thế nào.

Cảm ơn những chia sẻ của Wiwi!

Ảnh: SupermodelMe

Bài trướcNghệ An: Cụ bà 105 tuổi mắc Covid-19 được xuất viện
Bài tiếp theo5 MV Vpop có kinh phí cao kỉ lục: có tiền tỷ cũng chưa chắc lọt top, vị trí số 1 hơn cả tổng kinh phí của 4 vị trí còn lại!
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận