Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no!

0
127

Nếu bạn đang “viêm màng túi” hoặc muốn tiết kiệm cho một cái Tết đang tới gần thì ngại gì mà không học ngay cẩm nang tiết kiệm ở Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo.

Sau một năm kinh tế “chao đảo” vì Covid-19, ắt hẳn ai cũng cần sắm ngay cho mình một bộ những công thức tiết kiệm hợp lý và thực tế cho những ngày Tết đang tới gần. Vậy thì còn chần chờ gì mà không học hỏi bí kíp tiết kiệm hài hước nhưng vẫn hiệu quả của Ina (Baifern Pimchanok) trong Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo(The Con-Heartist).

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no! - Ảnh 1.

Nào cùng lấy giấy bút ra chép ngay công thức tiết kiệm từ cô giáo mê trai Ina để có cái Tết thoát nghèo!

Va phải tiếng sét ái tình với chàng phi công Petch (Bank Thiti) điển trai, dẻo miệng nhưng chuyên đào mỏ, Ina đem hết gia tài của mẹ đi thế chấp ngân hàng, đưa toàn bộ số tiền mình có cho tình trẻ đóng học phí. Nào ngờ đó là một cú lừa siêu to khổng lồ, Ina một phen mất luôn cả tình lẫn tiền. Để đối phó với món nợ 500.000 baht mỗi sáng thức giấc, Ina nhanh trí lên một kế hoạch rất tỉ mỉ và khoa học nhằm tiết kiệm tiền và trả nợ trước hạn.

Tin vào tình yêu của phi công trẻ

Và cái kết bị bỏ rồi nghèo không lối thoát

Từ những vấn đề khó lòng hạn chế như ăn uống hay make, đều được Ina “thắt lưng buộc bụng” đến tối giản nhất có thể. Nhằm tiết kiệm tiền ăn, Ina bỏ công sưu tập rất nhiều chuối, từ xanh đến chín đều có đủ, với mục đích sẽ ăn chuối thay cơm để đi làm mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí “ngon-bổ-rẻ”, còn những ngày nghỉ cô nàng thậm chí còn tiết kiệm hơn, khi dùng chiêu ngủ cả ngày, nếu đói thì uống nước rồi ngủ tiếp để quên đi cái đói và ở nhà để không dùng đến tiền.

Nguyên dàn chuối ngon-bổ-rẻ

Xem Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo tậu ngay bí kíp tiết kiệm siêu chất từ Baifern để có cái Tết ấm no! - Ảnh 5.

Không skincare hay makeup cầu kỳ, Ina dùng duy nhất một hộp phấn phủ dặm sương sương mỗi lúc ra ngoài, nhưng, đáng buồn phương pháp này chỉ áp dụng với những người đã có sẵn làn da đẹp như nữ chính thôi nhé!

Phủ phấn sương sương thôi

Là nhân viên ngân hàng nhưng không có xe riêng, vấn đề đi lại ắt hẳn sẽ chiếm chi phí không nhỏ, thế nên, Ina đã quyết định vi vu mọi nơi bằng phương tiện công cộng, tuy hơi chậm và bất tiện nhưng rẻ vẫn là ưu tiên trên hết. Đã tiết kiệm mà không biết đến chiêu “dùng đồ chùa” thì thật là phí hoài, vậy nên, Ina đã tận dụng điện nơi làm việc để ủi đồ, chôm giấy nhà vệ sinh công cộng về dùng.

Đi phương tiện công cộng thôi

Không những dùng mà còn mang về nhà luôn

Tuy không mới và gây cười là chính nhưng loạt công thức tiết kiệm trên đây đều có khả năng áp dụng vào thực tiễn và đem lại nhiều lợi ích thú vị. Tuy nhiên, tiết kiệm cũng cần phải có khoa học và còn tùy từng trường hợp và nhu cầu của từng cá nhân, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Vì một cái Tết ấm no đang tới gần và cơ hội làm giàu không khó, hãy cùng học và "áp dụng" ngay bí kíp tiết kiệm của Ina ngay thôi nào.

Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo hiện đang phát sóng trên các cụm rạp toàn quốc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bài trướcBắt chủ tịch xã khai khống hồ sơ rút tiền thiên tai của người dân
Bài tiếp theoKhông chỉ làm quần áo đỉnh, local brand Việt còn thiết kế phụ kiện siêu chất, xem xong muốn mua luôn
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận