Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì!

0
4

Ba anh em gia tộc Hyowon siêu giàu và con cái của họ đều không hề hạnh phúc ở Mine.

Sinh ra đã phải đi lùi về vạch đích (ý chỉ những cậu ấm cô chiêu sinh ra đã giàu sang, sung sướng) hẳn là ước mơ của nhiều người tuy nhiên ước mơ đó sẽ dập tắt nếu bạn xem Mine (Sở Hữu). Trong phim, tất thảy những đứa con của gia đình siêu giàu đều không hạnh phúc, hoặc có vấn đề tâm lý, hoặc muốn chối bỏ những thứ thuộc về mình.

1. Han Jin Ho – Từ bỏ tham vọng và khước từ thân phận của chính mình

Là anh cả trong ba anh em nhà Hyowon, Han Jin Ho (Park Hyuk Kwon) trong mắt mọi người vốn là một kẻ bất tài, vô dụng. Sinh ra trong một gia đình siêu giàu nhưng không hạnh phúc, Jin Ho có lẽ thuộc tuýp người buông xuôi tham vọng, không hoài bão, không tranh đấu, chỉ thích khẳng định bản thân bằng những cuộc vui rượu chè, gái gú. Jin Ho có một sở thích đặc biệt, săn lùng tấm vé số 500 triệu dù vốn dĩ ngay từ khi sinh ra, anh đã trúng số độc đắc, đây dường như là một cách để chối bỏ thân phận giàu sang của mình.

Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì! - Ảnh 1.

2. Han Jin Hee – Cuồng nộ và khao khát tình yêu

Han Jin Hee (Kim Hye Hwa) – cô em gái thứ hai trong gia tộc Hyowon là một người có vấn đề về thần kinh, không kiểm soát được cảm xúc và thích sử dụng bạo lực. Cô năm lần bảy lượt gây ra họa cho gia đình cũng vì thói thích hành hung người khác. Một người con gái sinh ra đã có tất cả nhưng Han Jin Hee lại trở thành kẻ bất hạnh, thèm khát được yêu thương đến độ cưỡng ép người chồng nhu nhược ở bên mình.

Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì! - Ảnh 2.

3. Han Ji Yong – Bệnh hoạn, lăng nhăng, ưa bạo lực

Cậu út trong gia tộc Hyowon cũng là con riêng của chủ tịch Han – Han Ji Yong (Lee Hyun Wook) xuất hiện ở đầu phim với một nhân cách vô cùng cao đẹp khiến khán giả tưởng đâu đây sẽ là nhân vật chính diện. Thế nhưng sự thật không đơn giản như vậy, Ji Yong chính là người đưa người yêu cũ về nhà, lén lút quan hệ với người cũ sau lưng vợ lại còn muốn giữ cả vợ lẫn nhân tình bên cạnh mình. Bản chất bệnh hoạn, ưa bạo lực của Ji Yong thể hiện rõ nét nhất khi anh bỏ tiền thuê người đánh nhau cho mình xem và hả hê khi một trong hai bị đánh tới chết. So với chị gái mình, Ji Yong có lẽ cũng là một bệnh nhân tâm thần khoác lên mình vỏ bọc hoàn mỹ.

Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì! - Ảnh 3.

4. Ngay cả đời cháu cũng không sung sướng gì

Ba người con đều không bình thường, tới đời cháu cũng không sung sướng gì. Han Soo Hyuk (N) – cháu trai cả của gia tộc họ Han từ nhỏ đã tuân theo mọi phép tắc, quy định của gia tộc, sắm vai cháu ngoan nhưng nội tâm thì dường như chưa bao giờ ngừng nổi loạn. Bản thân có mẹ ruột nhưng không được phép gặp mặt, Soo Hyuk luôn bất bình với cuộc sống hiện tại. Cậu có vẻ cũng giống bố mình, chối bỏ thân phận giàu sang khi cảm thấy an tâm vì được ngủ ở phòng của người giúp việc, lén lút yêu đương với người giúp việc này. Tình yêu của cậu chẳng biết có thoát được "lời nguyền" một ông hai bà của gia tộc khi mà vốn dĩ Soo Hyuk đã có đính ước với một tiểu thư quyền quý.

Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì! - Ảnh 4.

Cháu trai thứ hai trong nhà – Ha Joon (Jung Hyun Joon) dù mới 8 tuổi nhưng cũng vô cùng nổi loạn, tính cách giống mẹ, không muốn bị kìm kẹp trong những quy định, lễ giáo của gia tộc giàu sang. Cậu bé tưởng chừng có cuộc sống viên mãn nhưng không hề khi mà cậu luôn đau đáu vì mình phải con ruột của mẹ, đã vậy cuộc sống bình yên lại bị đảo lộn khi cả bố lẫn mẹ ruột đều là những người bất bình thường, đầy tham vọng.

Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì! - Ảnh 5.

Mine lên sóng vào tối thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Xem Mine mới thấy làm con nhà siêu giàu cũng chẳng sung sướng gì! - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

Bài trướcaespa rủ tiền bối 17 năm nhảy chung bài mới, khoe nốt cao chót vót đúng đẳng cấp nhà SM!
Bài tiếp theoNhững bộ cánh trong phim đẹp trường tồn của Gong Hyo Jin, xem xong là dứt khoát lên trình mix đồ
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận