Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa ‘trùm cuối’

0
12

Đàm Tùng Vận đã có nhiều cảnh hôn đặc sắc hơn khán giả vẫn nghĩ.

Là nữ diễn viên chuyên trị dòng phim thanh xuân, Đàm Tùng Vận thực chất có kha khá những cảnh hôn thú vị cùng bạn diễn nam. Có cảnh vô cùng đặc sắc, nhưng cũng có một số khoảnh khắc không được đánh giá cao. Cùng xem bạn diễn nào đã mang lại cảnh hôn hay nhất cho sự nghiệp của Đàm Tùng Vận!

5. Lâm Canh Tân

Xin Gọi Tôi Là Tổng Giám là dự án phim nhạt nhoà nhất của Đàm Tùng Vận trong những năm gần đây. Không chỉ có hình tượng nhân vật nữ giám đốc không phù hợp, Đàm Tùng Vận còn thiếu kết nối với bạn diễn Lâm Canh Tân, dẫn đến cảnh hôn được đánh giá là tệ nhất của nàng tiểu hoa. Lâm Canh Tân gần như không tỏ ra có hứng thú khi "khoá môi" đàn em, ngược lại Đàm Tùng Vận cũng khá gượng gạo khi tìm vị trí thoải mái nhằm hoàn thành cảnh quay.

Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 1.

Cảnh hôn của Đàm Tùng Vận và Lâm Canh Tân không hay.

4. Nhậm Gia Luân

Là dự án cổ trang hiếm hoi của Đàm Tùng Vận đạt thành công lớn, Cẩm Y Chi Hạ lại có nhiều "sạn" vì mức độ đầu tư khá thấp, thế nhưng điều đó không thể bao biện cho "phản ứng hóa học" của cặp chính. Thực chất Nhậm Gia Luân và Đàm Tùng Vận rất được yêu thích, thế nhưng cảnh hôn của cả hai trong phim lại không xuất sắc đến thế. Thậm chí nhiều khán giả còn cảm thấy nó "giả trân" đến mức cứ như Nhậm Gia Luân đang lợi dụng góc quay để hôn giả, trong khi Đàm Tùng Vận thì "cứng đờ" của người.

Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 3.

Nụ hôn trên nóc nhà của cặp Cẩm Y Chi Hạ.

3. Chung Hán Lương

Bước sang một dự án cổ trang khác là Cẩm Tâm Tựa Ngọc, Đàm Tùng Vận đã có những cảnh thân mật đáng xem hơn. Rất may, đối diện với cô là "bậc thầy cảnh hôn" Chung Hán Lương với "tình sử" không thể nào bùng nổ hơn trên màn ảnh. Một trong những phân cảnh đáng nhớ của cả hai là khi Từ Lệnh Nghi trao cho Thập Nhất Nương nụ hôn đầu sau bao hiểu lầm không đáng có. Đàm Tùng Vận đã bị Chung Hán Lương hôn "ngấu nghiến" mãnh liệt, sau đó là màn động phòng "chớp nhoáng" của đôi nam nữ. Đây có thể xem là cảnh hôn tương đối ổn, dù rằng phản ứng cặp đôi của cả hai trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc không thể xem là xuất sắc.

Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 4.
Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 5.
Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc ngọt ngào của vợ chồng Từ Lệnh Nghi.

2. Vương Khải

Trong bộ phim mới nhất Hướng Gió Mà Đi, Đàm Tùng Vận đã gây ấn tượng với hình tượng nhân vật trưởng thành, thực tế. Trình Tiêu là một cô gái mang đầy khát khao, chủ động trong mọi chuyện, trong đó có cả tình yêu. Sau bao nhiêu sóng gió, bản thân cô đã khẳng định được lòng mình với Cố Nam Đình. Cảnh Đàm Tùng Vận và Vương Khải hôn nhau dưới trời đêm, vẻ mặt vô cùng hạnh phúc khiến khán giả vô cùng thích thú. Vương Khai là bạn diễn khá tinh tế khi giúp Đàm Tùng Vận có tư thế hôn thoải mái, và bản thân nàng tiểu hoa cũng rất chủ động hưởng ứng.

Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 7.

Đàm Tùng Vận "khóa môi" Vương Khải.

1. Hứa Ngụy Châu

Cho đến hiện tại nụ hôn của Đàm Tùng Vận cùng bạn diễn Hứa Ngụy Châu trong Phố Ma Dương Thân Yêu vẫn được xem là đặc sắc, mãnh liệt nhất. Cả hai đã gây ấn tượng từ giây phút đầu tiên với màn "khóa môi" đầy mạnh bạo dưới mưa. Hứa Ngụy Châu là người "cầm lao", dẫn dắt bạn diễn nữ cuốn theo bầu không khí. Đàm Tùng Vận cũng cho thấy hình ảnh nổi loạn hiếm có, thế nhưng vẫn tràn đầy khí chất tuổi trẻ.

Xếp hạng những cảnh hôn của Đàm Tùng Vận: Hướng Gió Mà Đi đỉnh đấy nhưng vẫn thua xa trùm cuối - Ảnh 8.

Nụ hôn dài 1 phút 30 giây của Đàm Tùng Vận và Hứa Ngụy Châu.

Ảnh: Sina

Bài trướcVlogger Dino Vũ: ‘Hồi bé tôi luôn cố gắng trốn việc nhà vì nghĩ đó không phải là căn nhà của riêng mình’
Bài tiếp theoPhong cách thời trang gái hư của Madonna
guest
0 Bình Luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả các bình luận